Cô bé hát khai mạc Olympic Bắc Kinh càng lớn càng xinh đẹp

Gốc
Cô bé hát khai mạc Olympic Bắc Kinh 2008 ngày nào đã lớn và trở nên vô cùng nữ tính, tự tin trên con đường nghệ thuật trước mắt.

Cô bé hát khai mạc Olympic Bắc Kinh càng lớn càng xinh đẹp - Ảnh 1

Hình ảnh cô bé Lâm Diệu Khả xinh đẹp, đáng yêu cất giọng hát trong trẻo, cao vút trong lễ khai mạc Olympic Bắc Kinh 2008 chắc hẳn còn nhiều người còn ghi mãi trong tâm trí của mình.

Cô bé hát khai mạc Olympic Bắc Kinh càng lớn càng xinh đẹp - Ảnh 2

Sau lễ khai mạc Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008, Lâm Diệu Khả bỗng chốc trở thành ngôi sao nổi tiếng. Cô liên tục nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo đắt giá cũng như được mời góp mặt trong các dự án phim truyền hình lớn. Ảnh: Shanghai.com

Cô bé hát khai mạc Olympic Bắc Kinh càng lớn càng xinh đẹp - Ảnh 3

Lâm Diệu Khả sinh năm 1999, cô được nhiều người chú ý đến khi vào vai Đậu Y Phòng trong phim điện ảnh nổi tiếng "Mỹ nhân tâm kế" cùng với Lâm Tâm Như. Với gương mặt tròn xinh xắn, nụ cười dễ thương, đôi mắt sáng to tròn, cô bé nhanh chóng nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Ảnh: Sina.

Cô bé hát khai mạc Olympic Bắc Kinh càng lớn càng xinh đẹp - Ảnh 4

Sau khi có màn xuất hình không thể mỹ mãn hơn trên với công chúng, cô bé hát khai mạc Olympic Bắc Kinh 2008 quyết tâm theo nghiệp nghệ thuật bằng việc đăng ký thi tuyển vào Học viện Âm nhạc Trung Quốc. Ảnh: Weibo.

Cô bé hát khai mạc Olympic Bắc Kinh càng lớn càng xinh đẹp - Ảnh 5

Những hình ảnh của Lâm Diệu Khả khi xuất hiện trong buổi thi tuyển tại Học viện Âm nhạc Trung Quốc đã được ngay lập tức được dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau và tên tuổi của cô nàng này lại một lần nữa được nhắc đến. Ảnh: Shainghai.com

Cô bé hát khai mạc Olympic Bắc Kinh càng lớn càng xinh đẹp - Ảnh 6

Lâm Diệu Khả của hiện tại đã trưởng thành và ra dáng thiếu nữ hơn nhiều nhưng vẫn còn đó những nét đẹp khiến nhiều người phải nhớ đến cô như năm 2008 như khuôn mặt xinh đẹp, đôi mắt tròn to ngộ nghĩnh và làn da trắng ngần. Ảnh: Weibo.

Cô bé hát khai mạc Olympic Bắc Kinh càng lớn càng xinh đẹp - Ảnh 7

Theo giới thạo tin tại xứ Trung, gia đình của Lâm Diệu Khả có truyền thống nghệ thuật và có đủ điều kiện để giúp cô thành danh sau khi đào tạo trong Học viện âm nhạc quốc gia Trung Quốc. Ảnh: Weibo.

Cô bé hát khai mạc Olympic Bắc Kinh càng lớn càng xinh đẹp - Ảnh 8

Lâm Diệu Khả xuất hiện trong lễ ra mắt của bộ phim mới đây cô tham gia thủ vai mang tên Dũng sĩ. Ảnh: Sina.

Tin nóng

Tin mới