Cố cản đối tượng xông vào nhà chém người, cụ bà 77 tuổi bị xuất huyết não

Gốc
Một người đàn ông cầm hung khí xông vào nhà dân chém người, trong lúc xô xát, một cụ bà 77 tuổi bị ngã, xuất huyết não.

Cố cản đối tượng xông vào nhà chém người, cụ bà 77 tuổi bị xuất huyết não - Ảnh 1

Chị Thu Vân kể lại sự việc xảy ra tại căn nhà 50/4 Trần Quốc Toản (TP.Biên Hòa, Đồng Nai)Ảnh: Trung Nguyên

Ngày 12.6, Công an phường Bình Đa (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết đối tượng tên Bá Hùng đã đến công an phường đầu thú. Vụ việc đã được chuyển lên Công an TP.Biên Hòa tiếp tục làm rõ.

Trước đó, khoảng hơn 21 giờ ngày 11.6, một vụ truy sát đã xảy ra tại số nhà 50/4, đường Trần Quốc Toản (thuộc Khu phố 3, phường Bình Đa. Vụ việc khiến bà Tạ Thị Năm (77 tuổi) bị chấn thương phần đầu, phải nhập viện cấp cứu.

Chị Trương Thị Thu Vân (42 tuổi, con bà Năm, thường trú tại số 50/4 Trần Quốc Toản) cho biết em trai mình là Trương Văn Hùng (39 tuổi) với một người có tên là Bá Hùng (ngụ cùng phường) có mâu thuẫn từ cuộc nhậu. Đến khoảng 21 giờ ngày 11.6, Bá Hùng đã cầm cây mã tấu xông vào nhà để chém Văn Hùng. Trương Văn Hùng bỏ trốn vào nhà, lúc này bà Năm đang đứng trước cửa nhà hóng mát, nên cố cản Bá Hùng, bị ngã chấn thương đầu.

Bà Năm sau đó được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Tại đây, các bác sĩ cho biết bà Năm bị xuất huyết não, trên đầu có 3 vết thương: 1 vết bên thái dương, 1 vết trên đỉnh đầu, 1 vết sau ót.

Trung Nguyên

Tin nóng

Tin mới