Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Cô chủ ma quái': Jang Nara đánh nhau với ma, đẹp hút hồn ở tuổi 41

Jang Nara đã sẵn sàng chiến đấu với những hồn ma trong bộ phim truyền hình giả tưởng 'Cô chủ ma quái', hợp tác cùng Jung Yong Hwa.

Ngày 23/03, nhà sản xuất dự án phim Cô chủ ma quái (Daebak Real Estate) đài KBS 2TV đã chia sẻ một số ảnh tĩnh mới của Jang Nara. Phim thuộc thể loại huyền bí, nội dung kể về đại lý bất động sản trừ tà và một tên lừa đảo. Họ sẽ hợp tác để xua đuổi những hồn ma và linh khí xấu xa khỏi những khu đất nơi có người đã chết.

Jang Nara đảm nhận vai Hong Ji Ah - bà chủ của bất động sản Daebak và là một nhà trừ tà. Với vẻ đẹp và bộ não thông minh của mình, bề ngoài cô ấy có vẻ ngoài hoàn hảo, nhưng cô ấy là một người nóng tính, thừa hưởng khả năng bắt ma từ mẹ của mình. Thông qua Cô chủ ma quái, Jang Nara sẽ thực hiện tất cả các pha nguy hiểm liên quan đến quyền anh, chiến đấu thể chất và hành động trên không để tiêu diệt nhiều ác ma rắc rối.

Những bức ảnh được công bố cho thấy một cái nhìn thoáng qua về Hong Ji Ah, cô đang luyện tập để chống lại những hồn ma. Nữ chính thể hiện những bước di chuyển nhanh nhẹn nhưng mãnh liệt, và đôi mắt sắc đầy quyết tâm.

Hong Ji Ah cũng dốc toàn lực vào môn quyền anh nhưng lại ngã gục vào bao cát với hơi thở gấp gáp. Trong một khoảnh khắc khác, cô ấy nhanh chóng đáp xuống sàn và nắm chặt chiếc trâm cài sắc nhọn để tiêu diệt kẻ địch. Là một người có sở thích đấm bốc và chuyên môn là đâm chém, sẽ rất hấp dẫn khi được chứng kiến nhiều kỹ năng chiến đấu của Hong Ji Ah khi đối đầu với những linh hồn quỷ dữ.

Trước đây, Jang Nara đã thực hiện một số pha hành động nguy hiểm trong Hoàng hậu cuối cùng I Remember You, nhưng đây là lần đầu tiên cô tham gia vào một bộ phim truyền hình tập trung vào các cảnh hành động. Sau khi nhận vai, "mỹ nhân không tuổi" lập tức đến trường học hành động và bắt đầu quá trình huấn luyện khắc nghiệt để thể hiện rõ hơn những kỹ năng tuyệt vời và hào nhoáng của Hong Ji Ah.

Đạo diễn võ thuật Hong Sang Seok, người lên kế hoạch cho các cảnh hành động của cô, nhận xét: “Mặc dù cảm thấy khó thở khi đeo khẩu trang trong buổi tập, nhưng Jang Nara vẫn chủ động đặt câu hỏi và thực hành những điều cô ấy nghĩ mình thiếu sót, và tôi đã biết ơn cô ấy vì điều đó. Jang Nara có sở trường về những cảnh hành động, và cô ấy giống như một kho báu ẩn giấu trong thế giới hành động".

Đội ngũ sản xuất của bộ phim cho biết thêm: “Mặc dù chịu áp lực nặng nề khi phải dẫn dắt toàn bộ bộ phim, nhưng Jang Nara vẫn luôn mang lại năng lượng tích cực trên trường quay bằng nguồn năng lượng tươi sáng của mình. Cô sẽ khiến người xem mê mẩn với những pha hành động mạnh mẽ trái ngược với vẻ ngoài mỏng manh. Xin hãy quan tâm đến 'Cô chủ ma quái', nơi niềm đam mê của Jang Nara sẽ nổi bật hơn bao giờ hết".

Theo dự kiến, Cô chủ ma quái sẽ ra mắt khán giả vào ngày 14/04 sau khi phimXin chào tôi ơi kết thúc!

Dịch Tỉ