Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Cô chủ ma quái' Jang Nara - Jung Young Hwa: Bậc thầy trừ ma và kẻ lừa đảo!

Bộ phim sắp tới của đài KBS 2TV - Cô chủ ma quái (Daebak Real Estate) đã phát hành bộ ảnh tĩnh đầu tiên về Jung Yong Hwa và Jang Nara.

Mới đây, nhà sản xuất dự án phim truyền hìnhCô chủ ma quái (Daebak Real Estate) đài KBS 2TV đã chia sẻ hình ảnh tạo hình đầu tiên của Jung Yong Hwa (CNBLUE) và Jang Nara.

Daebak Real Estate thuộc thể loại huyền bí, nội dung kể về đại lý bất động sản trừ tà và một tên lừa đảo. Họ sẽ hợp tác để xua đuổi những hồn ma và linh khí xấu xa khỏi những khu đất nơi có người đã chết. Phim do Ha Soo Jin, Lee Young Hwa và Jung Yeon Seo chấp bút và được đạo diễn bởi Park Jin Suk, người từng làm việc trong School 2017, Naked Fireman The Tale of the Bookworm chỉ đạo sản xuất.

Jang Nara đảm nhận vai Hong Ji Ah - bà chủ của bất động sản Daebak và là một nhà trừ tà. Với vẻ đẹp và bộ não của mình, bề ngoài cô ấy có vẻ ngoài hoàn hảo, nhưng cô ấy là một người nóng tính, thừa hưởng khả năng bắt ma từ mẹ của mình.

Jung Yong hwa sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm nữa với vai Oh In Bum, một kẻ lừa đảo giả làm thầy bắt ma, lợi dụng những người tin vào ma để kiếm tiền dù bản thân không tin vào ma. Anh là một nhân vật có tư duy nhanh nhạy với khả năng quan sát và logic cao, điều này khiến anh trở thành kẻ lừa đảo hoàn hảo.

Trong bộ ảnh tĩnh mới, Hong Ji Ah chuẩn bị làm lễ trừ tà bằng cách thắp hương. Trái ngược hoàn toàn với gương mặt nhợt nhạt, cô ấy mặc một bộ đồ đen đơn điệu với một chiếc binyeo (trâm cài tóc truyền thống của Hàn Quốc) trên tóc. Làn khói từ lọ hương hoàn thành tạo ra cảnh ma mị hoàn hảo.

Khi Hong Ji Ah giải phóng một luồng khí đen tối với vẻ mặt lạnh lùng trong căn phòng ánh sáng xanh không có người ở, người xem tò mò muốn tìm hiểu thêm về nhân vật và bối cảnh của cô ấy khi gặp nhiều hồn ma khác nhau.

Trong khi, Oh In Bum đến một khu vực u ám với một chiếc máy ảnh tối tân. Anh mặc lên người bộ vest chỉnh tề với mái tóc chải phồng, và đôi mắt mở to đầy cảnh giác. In Bum sẽ sớm "giới thiệu bài phát biểu" hùng hồn của mình để đối phó với cuộc khủng hoảng trước mặt. Liệu anh có thể thực hiện trò chơi này để đạt được những gì mình muốn không? Hay cuộc gặp gỡ thực sự với hồn ma sẽ khiến anh trở thành một người đàn ông tốt hơn?

Theo dự kiến, Cô chủ ma quái sẽ ra mắt khán giả vào ngày 14/04 sắp tới sau khi Xin chào tôi ơi kết thúc!

Dịch Tỉ