Có Công Vinh, U23 Việt Nam vẫn thua ê chề nhất ở SEA Games

Gốc
Dù đã chơi rất thành công ở vòng loại Olympic và Asian Cup nhưng U23 Việt Nam lại gây thất vọng lớn ở SEA Games năm 2007.

U23 Việt Nam dự SEA Games 24 tại Nakhon Ratchasima (Thái Lan) với đội hình rất mạnh, trong đó có nhiều tuyển thủ quốc gia vừa thi đấu thành công tại Asian Cup. Cũng với lực lượng như vậy, U23 Việt Nam đã vào tới vòng loại cuối cùng của Olympic Bắc Kinh.

Video: U23 Việt Nam thất bại ê chề ở SEA Games 27

Tuy nhiên sau khi thi đấu tưng bừng ở đấu trường châu lục, U23 Việt Nam lại nhận trái đắng ở SEA Games. Ban huấn luyện đã tính toán điểm rơi không chính xác, khiến các cầu thủ thi đấu uể oải dẫn tới những trận thua bẽ bàng.

Ở vòng bảng, U23 Việt Nam thua Singapore với tỉ số 2-3 sau khi bị dẫn trước 3 bàn. Thầy trò HLV Alfred Riedl chật vật vào bán kết rồi thua Myanmar ở loạt sút luân lưu. Ngay cả tấm HCĐ cũng tuột khỏi tay Lê Công Vinh và các đồng đội, sau thất bại ê chề tới 5 bàn không gỡ trước Singapore.

Kỳ SEA Games thất vọng tại Thái Lan cũng chính là màn chia tay đáng buồn của HLV Riedl với bóng đá Việt Nam. Công Vinh vừa lứa cầu thủ sinh năm 1984, 1985 cũng hết cơ hội đổi màu huy chương tại đấu trường này.

Minh Anh

Tin nóng

Tin mới