Cỗ cúng rằm tháng Giêng tiền triệu/mâm, riêng xôi gà hơn nửa triệu

Gốc
Mâm cỗ cúng rằm 9 món được báo giá 1,8 triệu đồng, set xôi gấc gà luộc từ 600.000 đồng, phục vụ khách không có thời gian làm cỗ hoặc sẵn tiền dùng dịch vụ
0:00 / 0:00
0:00

Khách có thể đặt thực đơn để chọn mâm cỗ cúng rằm tháng Giêng theo ý mình.

Năm nay, rằm tháng Giêng rơi vào ngày thứ Sáu, là ngày làm việc nên nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ đặt cỗ để vừa tiết kiệm thời gian, nhưng vẫn có mâm cúng ông bà, tổ tiên đủ đầy.

Nắm bắt nhu cầu, nhiều đơn vị nấu cỗ đã có ngay những thực đơn, món ăn hấp dẫn và sẵn sàng nhận đơn của khách.

Nhân viên dịch vụ Bếp Lửa cho biết, bếp cung cấp 1 mâm với thực đơn 9 món, giá tối thiểu hơn 1,8 triệu đồng.

Còn nếu khách hàng đặt số lượng mâm nhiều hơn thì bếp cũng sẽ đáp ứng theo nhu cầu của khách.

“Đến thời điểm hiện tại, lượng khách đặt cỗ đã khá đông, hơn nữa thực phẩm làm cỗ toàn thực phẩm tươi nên bên tôi chỉ nhận đặt cỗ đến hết ngày 14 tháng Giêng nhằm đảm bảo chất lượng.

Thường vào các ngày lễ, bếp nhận được hàng trăm đơn đặt hàng. Do ngày rằm tháng Giêng năm nay vào ngày thường nên đơn hàng cũng khá nhiều”, nhân viên dịch vụ này cho hay.

Mâm cỗ cúng ngày rằm tháng Giêng có giá trên 1,8 triệu đồng.

Ngoài mâm cỗ nói trên, đơn vị này còn có set xôi gấc và gà luộc để phục khách hàng trong ngày rằm tháng Giêng. Theo đó, set xôi gấc và gà luộc nhỏ nhất có giá thành từ trên 600.000 đồng. Tùy theo nhu cầu của khách đặt set to hay nhỏ sẽ có giá khác nhau.

Một bếp khác ở Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội) lại cung cấp cho khách các mâm cỗ được đặt tên như mâm An khang, mâm Thịnh vượng, mâm Đắc lộc. Thực đơn các mâm cỗ đều kết hợp đầy đủ các món truyền thống và các món hiện đại; giá dao động từ 999.000 đồng đến 1.799.000 đồng, tùy theo số lượng, quy cách gà trên mâm cỗ.

Bên cạnh mâm cỗ mặn, đơn vị này cũng phục vụ mâm cỗ chay có giá 999.000 đồng với các món nộm đu đủ, nem chay cổ truyền, giò chay, xôi gấc....

“Mâm cỗ mặn có giá từ 999.000 đồng đến 1.499.000 đồng là mâm cỗ được nhiều khách lựa chọn nhất. Ngày rằm tháng Giêng năm nay, đơn vị cũng đã nhận được rất nhiều đơn đặt cỗ và sẽ phục vụ khách đến hết ngày Rằm”, nhân viên cho hay.

Minh Thư

Nguồn Infonet https://infonet.vietnamnet.vn/thi-truong/24h/dich-vu-lam-co-cung-ram-thang-gieng-tat-bat-vao-mua-cho-khach-chot-don-277694.html