Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 hứa hẹn phá kỷ lục phim truyền hình dài nhất Ấn Độ

Trong đoạn teaser vừa được Colors TV chia sẻ mới đây, 'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 tiếp tục khai thác đề tài tảo hôn với câu chuyện về một bé gái có số phận tương tự nữ chính mùa 1.

Balika Vadhu (Cô dâu 8 tuổi) là một trong những phim truyền hình Ấn Độ nổi tiếng nhất tại Việt Nam với 2.248 tập phim. Cho đến thời điểm hiện tại, Cô dâu 8 tuổi nắm giữ kỷ lục là phim truyền hình dài nhất Ấn Độ, kể về cuộc đời của cô bé Anadi bị lấy chồng từ khi còn nhỏ.

Hình ảnh giới thiệu "Cô dâu 8 tuổi" mùa 2. (Nguồn: The Meabni)

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, nhà đài Colors TV chính thức công bố teaser của Cô dâu 8 tuổi mùa 2 cùng thông điệp: "Vẫn còn nạn tảo hôn trong xã hội ngày nay. Một Anandi, một cô dâu mới sẽ xóa sổ điều này”.

Như vậy, sau mùa 1 khép lại hồi 2016, nhà sản xuất nhanh chóng lên kế hoạch cho mùa 2 của bộ phim. Teaser mở đầu bằng một nghi lễ truyền thống sau đó đưa nữ chính đến một sa mạc trắng xóa. Anandi mới nổi bật với gương mặt trẻ thơ hồn nhiên, trong sáng nhưng lại mặc trang phục của một cô dâu. Đoạn phim gây ấn tượng với sự góp mặt của diễn viên nhí Shreya Patel trong vai Anandi mới.

Theo trang India.com, việc quay mùa 2 của bộ phim được bắt đầu ở Rajasthan nhưng sau đó chuyển sang Mumbai. Nếu như ở mùa 1, bộ đôi Avinash Mukherje - Avika Gor gây ấn tượng với vai nam nữ chính lúc nhỏ thì sang phần 2, vai trò này thuộc về cặp sao mới Vansh Sayani và Shreya Patel. Ngoài ra, Cô dâu 8 tuổi còn có sự tham gia của dàn diễn viên: Riddhi Nayak Shukla, Ketki Dave, Supriya Shukla, Seema Mishra, Anshul Trivedi…

Theo India Today, cốt truyện của mùa 2 cũng tương tự mùa 1, nơi Anandi mới kết hôn từ nhỏ, cố gắng thích nghi với cuộc sống mới và nỗ lực phá vỡ hủ tục tảo hôn.

Nhiều người còn dự đoán tác phẩm còn có độ dài tập “khủng” hơn mùa 1. Hiện lịch phát sóng của phim vẫn chưa được tiết lộ, nhưng khả năng phim sẽ được chiếu vào tháng 8 tới.

Báo Thế giới & Việt Nam

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/co-dau-8-tuoi-mua-2-hua-hen-pha-ky-luc-phim-truyen-hinh-dai-nhat-an-do-616814.html