Tòa tuyên án, Puli đã được quyền nuôi con. Gia đình nhà chồng phải trả lại con cho cô.

Tiếp nối tập 4 Cô dâu 8 tuổi phần 5 , sự việc của Puli đã khiến cho Anandi kiên quyết đứng lên đấu tranh chống lại những truyền thống cũ. Sau khi mời các bô lão trong làng đến họp, Anandi đã quyết định đưa sự việc của Puli ra hội đồng làng để đòi công bằng.

Anandi cho biết cô muốn làng của mình phát triển hơn để không một trường hợp nào giống Puli. Không những vậy, Anandi cũng cho biết cô muốn một góa phụ được gả vào một gia đình khác cũng sẽ làm thủ tục kết hôn như bình thường.

Co dau 8 tuoi phan 5 tap 5: Puli doi lai duoc con sau bao ngay dau kho - Anh 1

Và một cuộc họp giữa làng 2 bên đã diễn ra với sự góp mặt của trưởng làng 2 bên và mọi người trong làng.

Trong cuộc họp bằng những lời lẽ của mình, Anandi đã chỉ ra những dối trá mà gia đình nhà chồng Puli đã lừa gạt cô. Bên cạnh đó, Anandi cũng yêu cầu họ trả con về cho Puli. Cô cũng nói ra những mong muốn của mình, suy nghĩ đổi mới hôn nhân, góa phụ cũng có thể được coi trọng và kết hôn bình thường với mọi người.

Co dau 8 tuoi phan 5 tap 5: Puli doi lai duoc con sau bao ngay dau kho - Anh 2

Tuy nhiên, có lẽ là một trưởng làng trẻ, vì vậy những lời nói của Anandi đều bị người dân và trưởng làng bên phản đối. Thậm chí, trưởng làng bên nhà chồng Puli còn không coi trọng Anandi và thẳng thừng tuyên bố chồng Puli được quyền nuôi con.

Thất vọng với những gì mà trưởng làng bên kia tuyên bố, Anandi đã thẳng thắn cho biết cô sẽ đi tìm công bằng ở một nơi khác đó là tòa án. Không những vậy, cô cũng tỏ ra vô cùng thất vọng với những suy nghĩ và hành động vội vàng của trưởng làng bên nhà chồng Puli.

Co dau 8 tuoi phan 5 tap 5: Puli doi lai duoc con sau bao ngay dau kho - Anh 3

"Tất cả các người lại một lần nữa mà coi đi" là lời tuyên bố của Anandi khiến cho gia đình chồng Puli phải lo sợ.

Nói là làm, Anandi đi đến văn phòng luật sư để nộp hồ sơ kiện đòi con cho Puli. Cô tường thuật tất cả mọi chuyện xảy ra với Puli cho luật sư .

Co dau 8 tuoi phan 5 tap 5: Puli doi lai duoc con sau bao ngay dau kho - Anh 4

Tại phiên tòa, sau một hồi lập luận của 2 luật sư bên nguyên và bên biện cùng với những lời nói của Puli, của mẹ chồng Puli và của Anandi, thẩm phán đã tuyên bố Puli có quyền được nuôi con.

Thẩm phán cho biết căn cứ luật, cuộc hôn nhân của Puli là không có giá trị. Tuy nhiên, do gia đình nhà chồng Puli đã không tiết lộ thông tin này đến cô và gia đình cô nên họ đã sai. Bởi vậy, Puli sẽ được nhận lại con.

Co dau 8 tuoi phan 5 tap 5: Puli doi lai duoc con sau bao ngay dau kho - Anh 5

Co dau 8 tuoi phan 5 tap 5: Puli doi lai duoc con sau bao ngay dau kho - Anh 6

Sau khi tòa tuyên án, Puli đã bước đến nhận lại con mình và ẵm trong vòng tay, hạnh phúc dâng trào.

Co dau 8 tuoi phan 5 tap 5: Puli doi lai duoc con sau bao ngay dau kho - Anh 7

Trong tập 5 Cô dâu 8 tuổi phần 5, cuộc sống Jagdish và Gauri vô cùng hạnh phúc và êm ấm. Trái ngược những tập trước đó là những cuộc tranh cãi nảy nửa giữa thì tập này, sau khi nghe những lời Anandi nói, Jagdish đã nhẫn nhịn và quan tâm đến Gauri nhiều hơn.

Co dau 8 tuoi phan 5 tap 5: Puli doi lai duoc con sau bao ngay dau kho - Anh 8

Trước sự quan tâm của Jagdish cùng với việc anh thể hiện tình cảm khi khuyên tài xế cho cô tập xe ở đường bằng, Gauri đã dần dần cảm động và làm lành với Jagdish. Thậm chí, cô còn chủ động làm bánh cho Jagdish ăn. Có lẽ khoảng thời gian này là khoảnh khắc hạnh phúc trọn vẹn hiếm hoi nhất của Jagdish và Gauri trong những tập gần đây.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí :