Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 83: Bà Kalyani nhờ mẹ Anandi thuyết phục cô lấy Shiv

Gốc
Bà Kalyani và Bhairon đã về nhà bố mẹ đẻ Anandi để nhờ họ thuyết phục cô lấy Shiv. Tại đây, họ phát hiện mẹ Anandi bị bệnh nặng.

Sau ly hôn, Jagdish trở về bên Gauri còn Anandi đau khổ với những kỉ niệm xưa cũ ùa về. Mặc dù có người thân bên cạnh, ngay cả bà Sumitra cũng gửi thư cho Anandi để động viên nhưng cô vẫn cảm thấy buồn.

Còn Shiv người muốn che chở cho Anandi lúc này nhất thì anh lại không thể làm được gì bởi Anandi vẫn chưa thể quên được Jagdish và mở lòng ra với anh.

Nhìn thấy Anandi đau khổ như vậy bà Kalyani cũng không biết phải làm thế nào. Thấy cô ôm bức ảnh của mẹ đẻ và bức thư của Sumitra, bà nghĩ ra một cách để có thể thuyết phục được Anandi kết hôn với Shiv, vui vẻ với cuộc sống mới.

Bà đã yêu cầu ông Bhairon chuẩn bị hành lý đến nhà mẹ đẻ của Anandi vào sáng sớm hôm sau khi Anandi còn chưa dậy.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 83: Bà Kalyani nhờ mẹ Anandi thuyết phục cô lấy Shiv - Ảnh 1

Vừa đến nhà bố mẹ đẻ Anandi, bà Kalyani và ông Bhairon vô cùng bất ngờ vì mẹ của Anandi mằn trên giường bệnh với gương mặt mệt mỏi, ốm yếu.

Họ bất ngờ vì mẹ Anandi bị bệnh nặng nhưng mà không hề báo tin cho mọi người biết hay đi đến bác sĩ mà chỉ nằm ở nhà như vậy.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 83: Bà Kalyani nhờ mẹ Anandi thuyết phục cô lấy Shiv - Ảnh 2

Mặc dù bị bệnh nhưng mẹ của Anandi vẫn trách móc gia đình bà Kalyani đã khiến cho Anandi phải khổ cực như vậy. Kể từ khi biết con gái bị chồng phản bội, bà đau khổ và suy sụp tinh thần.

Đến thăm bố mẹ Anandi, ông Bhairon và bà Kalyani cũng đi thẳng vào vấn đề. Họ nhờ mẹ Anandi hãy thuyết phục cô kết hôn với Shiv bởi họ biết chỉ có bà mới có thể thuyết phục được cô.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 83: Bà Kalyani nhờ mẹ Anandi thuyết phục cô lấy Shiv - Ảnh 3

Sau khi nhìn thấy tấm ảnh Anandi tươi cười bên Shiv cùng với những lời mô tả về Shiv của bà Kalyani và ông Bhairon, mẹ của Anandi đã đồng ý với lời đề nghị này và cảm ơn bà Kalyani đã đối xử tốt với con gái của bà. Bà cũng hứa sẽ làm cho Anandi chấp nhận kết hôn với Shiv.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 83: Bà Kalyani nhờ mẹ Anandi thuyết phục cô lấy Shiv - Ảnh 4

Về phía Anandi, sáng dậy không có ai trong nhà khiến cô vô cùng thắc mắc. Gehna đã phải nói dối rằng Bhairon và bà Kalyani đi giải quyết một việc quan trọng. Bên cạnh đó, để Anandi và Shiv có thời gian bên nhau nhiều hơn, cô cũng tạo điều kiện và tìm mọi nói dối xe bị hỏng để Anandi có thể chấp nhận lời mời đưa cô về của Shiv.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin nóng

Tin mới