Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 85: Chuyện Jadish phải làm trợ lý dưới quyền cho Gauri khiến anh vô cùng khó chịu và luôn kiếm cớ gây sự với cô.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 85 - 86 - Chuyện chấp nhận phải làm trợ lý cho Gauri đã khiến Jadish vô cùng khó chịu, nhất là khi anh tình cờ nghe được những lời bán tán, trêu chọc của bạn bè vì chuyện này.

Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 85 - 86 Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 85 - 86 Full

Đang cập nhật...

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 85: Jadish làm trợ lý cho Gauri

Jadish được nhận vào làm bệnh viện lớn nơi Gauri làm, thế nhưng anh lại phải chấp nhận làm trợ lý cho vợ khiến Jagdish cảm thấy khó chịu. Anh luôn nhớ những việc làm của Gauri dành cho mình khi ở bệnh viện. Anh nhớ về gia đình - nơi luôn luôn che chở, ngọt ngào với anh và nhìn vào bức ảnh mà chính tay mình đạp đi. Nhìn thấy Jagdish bần thần cần tấm ảnh gia đình, Gauri lại nhớ về lời thách thức của bà Sumitra về chuyện cuối cùng Jadish sẽ ở bên ai. Cô cố gắng để những lời bà Sumitra nói không xảy ra và tỏ ra cố gắng nhẹ nhàng, quan tâm, chăm sóc cho Jagdish để anh quên đi nỗi nhớ gia đình. Cô xoa dịu nỗi buồn khi Jagdish làm trợ lý và giải thích vì sao mà cô không giới thiệu anh là chồng mình với mọi người.

Co dau 8 tuoi phan 5 tap 85 - 86: Jadish lam tro ly cho Gauri - Anh 1

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 86: Shivraj "say nắng" Annadi

Shiv đang bàn bạc hăng say cùng với Anandi về việc xây dựng kênh đào đi qua làng thế nào thì bỗng chợt, anh đã bị chảy máu cam. Nhìn thấy Shiv như vậy, Anandi đã vội vàng nhờ trợ lý của anh đi lấy thuộc bột để cho anh ngửi. Sau đó cô sơ cứu lại cho anh và hỏi han tận tình khiến Shiv rất cảm động. Càng tiếp xúc với Anandi, anh càng thấy cô không chỉ xinh đẹp, tài giỏi mà cô còn là người rất tậm tâm, chu đáo, chăm sóc mọi người từng li từng tí và từ lúc này, Shiv đã chính thức say nắng cô trưởng làng trẻ này.

Co dau 8 tuoi phan 5 tap 85 - 86: Jadish lam tro ly cho Gauri - Anh 2

Đừng bỏ lỡ Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 85 - 86 trên todaytv lúc 20h tối nay nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Theo Congluan