Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 87 - 88: Một lần nữa "anh hùng cứu mỹ nhân"

Gốc
Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 87 - 88, một lần nữa Shiv lại được làm "anh hùng cứu mỹ nhân" cứu Annadi khỏi cái chết ngay trong gang tấc.

Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 87 - 88 sẽ được lên sóng vào 20h tối nay ngày 2/12/2015 trên kênh Todaytv, với tình tiết "Anh hùng cứu mỹ nhân" mời các bạn theo dõi trực tiếp trên emdep.vn.

Trực tiếp Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 87 - 88 Video full Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 87 - 88 Full

Đang cập nhật...

Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 87: Phát hiện nạn tảo hôn

Chuyện Annadi đưa Shiv đến nhà thầy lang đã phát hiện ra bố mẹ Joti nói dối mình, và đang làm lễ cưới tảo hôn cho Joti. Cô vội vàng đến nơi Joti đang phải tổ chức đám cưới và ngăn cản đám cưới đó lại, thế nhưng, vì quá tin người mà cô đã bị nhốt lại. Bất chấp tất cả, Annadi đã nhảy từ tầng 2 xuống để ngăn đám cưới. Thật may lúc đó Haron và bà Cannadi cũng đến, nhưng bố chủ rể nhí lại quá mạnh và đã chuẩn bị sẵn nên họ đã bắt được cả 3 người và sai người làm đuổi họ ra khỏi đám cưới.

Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 87 - 88: Một lần nữa "anh hùng cứu mỹ nhân" - Ảnh 1

Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 88: Một lần nữa "anh hùng cứu mỹ nhân"

Annadi bị người làm trong nhà bố chú rể lôi ra ngoài và bị ngã xuống sàn nhà. Rất may, Shiv đã đến kịp thời và đỡ Anandi khỏi ngã. Shiv một lần nữa lại làm anh hùng cứu mỹ nhân, cứu thoát Annadi ra khỏi nguy hiểm một lần nữa. Anh luôn xuất hiện những lúc Anandi gặp nguy hiểm nhất giải cứu và sát cánh bên cô. Anh và ông Bhairon đã đánh nhau với những người trong đám cưới. Cùng lúc đó, Anandi chạy vào để giải cứu cho Joti. Tức giận với việc Anandi phá đám cưới, phá hủy danh dự của gia đình mình, bố của chú rể đã chĩa súng vào đầu Anandi. Và một tiếng súng nổ dữ dội lên khiến mọi người đều bất ngờ, hoảng hốt, nhưng thật may sao, Shiv đã kéo súng kịp thời cứu Annadi khỏi cái chết trong gang tấc.

Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 87 - 88: Một lần nữa "anh hùng cứu mỹ nhân" - Ảnh 2

Cùng đón xem Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 87 - 88 vào lúc 20h00 tối nay trên Today TV nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Theo congluan

Tin nóng

Tin mới