Trong tập Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 19, Ganga suýt bị người đàn ông tên Bal làm nhục. Rất may, cô đã chạy thoát khỏi tên xấu xa độc ác này.

Tiếp nối Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 18, cả gia đình nhà Shiv đều choáng váng khi Jagdish nói hủy hôn Sanchi. Mọi người trong gia đình Shiv đều tức giận chỉ có Anandi và thím Mina thông cảm với Jagdish. Tuy nhiên, có lẽ người hiểu Jagdish nhất chính là Anandi bởi chỉ có cô biết lý do tại sao Jagdish lại hủy hôn.

Co dau 8 tuoi phan 8 tap 19: Ganga bi cuong buc - Anh 1

Vì giữ danh dự cho Sanchi và kết thúc mọi chuyện êm đẹp, Jagdish quyết định nhận lỗi về mình mà không nói mọi chuyện cho mọi người. Anh chấp nhận bị gia đình Shiv mắng, anh chấp nhận phải nghe những lời nói cay độc từ phía gia đình Sanchi.

Sau cuộc gặp gỡ không mong muốn này, gia đình Shiv chìm trong không gian tĩnh lặng và đượm buồn, không ai nói với nhau một lời nào và không biết Sanchi sẽ như thế nào khi nghe được thông tin này.

Co dau 8 tuoi phan 8 tap 19: Ganga bi cuong buc - Anh 2

Với gia đình Jagdish, mọi người vẫn chưa biết được thông tin động trời này. Họ chỉ biết sau khi Sumitra gọi điện cho Ira. Nghe được tin, Sumitra chết đứng làm rơi điện thoại và ngã xuống ghế. Ai ai cũng vô cùng sốc với quyết định bất ngờ của Jagdish.

Co dau 8 tuoi phan 8 tap 19: Ganga bi cuong buc - Anh 3

Về phía Ganga, trong tập 19 Cô dâu 8 tuổi phần 8, cô đã bị người đàn ông tên Bal gài bẫy. Vì muốn chiếm đoạt Ganga, anh ta đã sắp xếp, xin cho cô làm ca đêm. Để có thể lừa Ganga vào trong phòng của mình, anh ta viện cớ có một ca cấp cứu gấp để cô phải lên phòng vắng.

Do không để ý và không cảnh giác, Ganga bất ngờ khi người đàn ông này đóng kín cửa và khóa lại.

Co dau 8 tuoi phan 8 tap 19: Ganga bi cuong buc - Anh 4

Ganga sốc và đánh rơi hộp thuốc trong tay cô bởi bộ mặt thật dê già của hắn ta lộ diện. Lừa được Ganga vào tròng, hắn nhảy múa, hát rồi từ từ cởi cúc áo của mình ôm Ganga và có ý định cưỡng bức cô. Sau một hồi giằng co, cuối cùng khi bị hắn đẩy xuống giường, Ganga đã vớ được một chiếc khay đập vào đầu hắn rồi trốn thoát.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí: