Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cô dâu bị hủy hôn tại đám cưới vì mẹ chú rể chê lùn và xấu

Thất vọng về vẻ ngoài và cho rằng Lamia không xứng với con mình, bà mẹ người Tunisia yêu cầu con trai hủy hôn ngay trong đám cưới.

Cuối tháng 7, Lamia al-Labawi (sống tại Tunisia) chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện ngày vui nhất cuộc đời cô lại biến thành cơn ác mộng.

Theo đó, cô và bạn trai 4 năm đã định ngày kết hôn. Mọi thứ đều được chuẩn bị tươm tất và cả hai chi rất nhiều tiền để đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch. Tuy nhiên, biến cố hai người không ngờ tới lại đến từ mẹ chú rể, theo Oddity Central.

Trước đó, Lamia chưa bao giờ gặp mẹ chồng tương lai, phía bên kia cũng chỉ biết cô qua những bức ảnh. Vì vậy, ngày trọng đại cũng là thời điểm hai bên lần đầu gặp gỡ.

Vào lúc hai bên quan khách có mặt đông đủ, trước mặt mọi người, mẹ chú rể yêu cầu con trai mình hủy bỏ đám cưới vì thất vọng, cho rằng cô dâu "quá lùn và xấu", không xứng với con mình.

 Lamia bị hủy hôn ngay tại đám cưới vì mẹ của bạn trai chê bai ngoại hình.

Lamia bị hủy hôn ngay tại đám cưới vì mẹ của bạn trai chê bai ngoại hình.

Điều khiến các khách mời sửng sốt hơn là chú rể đã đứng về phía mẹ mình. Bất chấp nhiều lời khuyên ngăn, cầu xin của người xung quanh, anh bỏ rơi Lamia và rời đi cùng mẹ.

Câu chuyện nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và Lamia nhận được nhiều sự ủng hộ. Không ít người nhắn tin an ủi, động viên cô bước tiếp và cho rằng chú rể cũng không đáng để cô kết hôn.

 Cô gái nhận nhiều lời động viên từ người lạ sau vụ việc.

Cô gái nhận nhiều lời động viên từ người lạ sau vụ việc.

"Cô không đánh mất một người đàn ông. Hắn ta chỉ như một món đồ có thể trở thành lời nguyền của cuộc đời cô thôi. Giờ, cô đã có được sự tự do và thoải mái không thể thay thế được. Đừng suy sụp", diễn viên kịch Hedi Al-Mejri viết.

"Cuộc đời là những bài học và ta phải phân biệt giữa một người đàn ông chân chính và một sinh vật giống đực. Cô sẽ được đền bù bằng những điều tốt đẹp hơn", người dùng tên Sana Cherif bình luận.

Sau khi nhận được nhiều lời cổ vũ từ những người xa lạ, Lamia đã gửi lời cảm ơn thông qua một video. Cô cho biết mình là trẻ mồ côi và đã tiêu một phần tài sản vào đám cưới song đều bị mẹ chồng hụt giữ hết. Sau sự việc, cô cảm thấy xấu hổ, không dám gặp người ngoài.

Tháng 3/2020, người đàn ông tên Kahar Muzakar (Malaysia) lại dàn dựng việc bị cướp, bắt cóc để tìm cách trì hoãn đám cưới của mình do không thể sắm sửa đủ số quà theo yêu cầu của nhà gái.

Muzakar lăn lộn trong bùn, giả vờ bị trói dưới một cây cầu rồi đi khập khiễng, hét lên xin người xung quanh giúp đỡ. Anh kể bị 6 người đàn ông trói, bắt vào trong ôtô và đưa hết những vật có giá trị trong người bao gồm 26,5 gram vàng và khoảng 700 USD tiền mặt. Cuối cùng, dưới áp lực và điều tra của cảnh sát, Muzakar phải thú nhận sự thật.

Mai An

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/co-dau-bi-huy-hon-tai-dam-cuoi-vi-me-chu-re-che-lun-va-xau-post1341275.html