Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cô dâu đột tử trong ngày cưới, chú rể lấy luôn em gái

Khi nghi lễ đám cưới vừa bắt đầu, cô dâu ở bang Uttar Pradesh bất ngờ ngất xỉu và qua đời vì đau tim, chú rể đề nghị nhà gái hãy gả em gái cô cho anh.

Đám cưới của chú rể Mangesh Kumar, sống ở làng Nawli, thành phố Etawah, theo kế hoạch ban đầu sẽ diễn ra vào tối 26/5 với cô dâu Surabhi ở làng Samaspur.

Theo Times of India, Kumar đã cùng người nhà đến nhà cô dâu để bắt đầu các nghi lễ của đám cưới. Sau khi hai bên gia đình thực hiện nghi lễ jamaila (trao vòng hoa), cô dâu Surabhi đột nhiên phàn nàn thấy khó chịu trong người rồi ngã quỵ.

Gia đình đưa cô dâu tới bệnh viện gần đó nhưng khi đến nơi, các bác sĩ tuyên bố cô đã qua đời.

"Theo như những gì bác sĩ nói, cô ấy qua đời vì đau tim", người nhà cô dâu cho hay.

Tuy nhiên, câu chuyện đau buồn rẽ sang một hướng đầy kịch tính khác, khi chú rể đề nghị nhà gái hãy tiếp tục cử hành nghi lễ đám cưới cho anh với em gái của cô dâu đã mất. Hai bên cùng ngồi lại bàn bạc và nhất trí với phương án này.

Các nghi thức lúc này được thực hiện với Nisha, em gái của Surabhi, trong khi thi thể cô thì đang được đặt ở phòng khác.

Đau đớn trước cái chết của Surabhi, anh trai cô Saurabh, nói: "Đó là một tình huống khá kỳ lạ, khi đám cưới em gái út của tôi được cử hành khi thi thể của cô em khác đang được đặt ở phòng bên cạnh".

Theo Ngôi sao

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/bon-phuong/co-dau-dot-tu-trong-ngay-cuoi-chu-re-lay-luon-em-gai-20210602100017842.htm