'Cô dâu hôi người' - Fan Suju ‘đánh lộn’ để giành giật bạn trai

Gốc
Đó là nội dung của một bộ phim ngắn hài hước có tên “Cô dâu hôi người”.

Hôm qua, cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú khi bộ phim ngắnCô dâu hôi người” được chia sẻ rộng rãi. Chỉ kéo dài gần 5 phút, nhưng bộ phim vẫn tạo chú ý bởi màn các cô dâu tranh nhau… các chú rể để đem về nhà cưới. Thậm chí, họ phải đánh đấm lẫn nhau để tranh giành các chàng trai này. Mời bạn xem phim:

Bối cảnh của bộ phim diễn ra trong thời tương lai, khi số lượng các cô gái ế trở nên quá đông đảo tới mức thiếu… con trai để làm chồng. Do đó, họ rất vui mừng khi có nguồn tin mật thông báo rằng vào lúc 12h trưa, đến một địa điểm và mặc áo cưới cô dâu vào là sẽ có cơ hội có một tấm chồng tử tế. Tuy nhiên, số lượng con trai hạn hẹp tới mức họ phải tranh nhau, hôi… người với hy vọng thoát ế! Nhìn cảnh các cô dâu hỗn chiến để giành trai thật sự đem lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Cô gái đến muộn

Cô dâu sẵn sàng "động tay động chân"

Cô dâu tuổi teen này còn mang bóng bay của thần tượng Super Juniors đi cướp rể!

Các cô dâu sẵn sàng "hôi người"!

Cư dân mạng chia sẻ và chèn vào nhiều câu bình luận như: “Xem ra, đây là một “ước muốn” của khá nhiều cô gái trẻ FA đây!”, “Thấy tội cho các anh chàng đóng clip quá, bị các cô gái hành hạ quá sợ luôn. Có cả fan SuJu nữa chứ!”, “Dù là phim hài nhưng cũng chứa nhiều thông địep về tình yêu quá, cuối cùng thì cô gái đến muộn hơn vẫn kiếm được một chàng trai hào hoa, dù chẳng có hoa hay nhẫn. Cứ chờ đợi cơ hội đến thôi!”

Vừa qua, bộ phim Cô dâu đại chiến 2 cũng đã ra mắt và chúng ta có thể gặp lại những trận chiến giữa nam giới và nữ giới siêu khủng khiếp trong bộ phim đó.

Một số hình ảnh trong phim:

Tin nóng

Tin mới