Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cô dâu hủy đám cưới do chú rể không thuộc bảng cửu chương

Theo trang Inquirer của Philippines, ở Ấn Độ, cô dâu đã hủy đám cưới vì chú rể không thuộc bảng cửu chương.

Cụ thể, lễ cưới dự định diễn ra vào ngày 1/5 tại bang Uttar Pradesh. Cô gái nghi ngờ về trình độ học vấn của chàng trai trẻ đã yêu cầu anh ta nhân theo thứ tự các số từ 1 đến 9 với 2. Sau khi chú rể không thể làm điều này, cô dâu đã từ chối kết hôn với anh chàng.

Cô dâu hủy đám cưới do chú rể không thuộc bảng cửu chương. (Ảnh: Pixabay)

Quyết định bất ngờ của cô gái khiến các khách mời tới tham dự đám cưới đều vô cùng bàng hoàng. Dù người nhà và bạn bè hết lời động viên, thuyết phục nhưng cô vẫn một mực kiên quyết hủy hôn.

“Gia đình của chú rể đã giữ kín chúng tôi về việc học hành của cậu ấy. Có lẽ anh ấy thậm chí còn không đi học”, anh họ của cô gái cho biết và nói thêm rằng anh ấy tự hào về hành động của em gái.

Theo Inquirer, đây là một cuộc hôn nhân sắp đặt và hai bên gia đình đã đồng ý trả lại cho nhau những món quà và đồ trang sức được chuẩn bị trước đám cưới. Hôn lễ chính thức bị hủy.

“Làm sao tôi có thể kết hôn với một người không có trình độ học vấn cơ bản như thế chứ?”, cô dâu bức xúc nói.

Trước đó, vào tháng 1, theo India Times, một cô dâu ở bang Karnataka, miền Nam Ấn Độ đã kết hôn với một vị khách tại đám cưới của mình, sau khi chú rể bỏ trốn ngay trong ngày trọng đại.

Theo truyền thông địa phương, chú rể Naveen và cô dâu Sindhu tổ chức đám cưới vào ngày 3/1. Trước đó, cả hai đã thực hiện các nghi lễ truyền thống. Mọi công việc chuẩn bị cho ngày tổ chức hôn lễ diễn ra suôn sẻ cho đến khi Naveen biến mất khỏi nhà vào ban đêm một cách bí ẩn.

Mặc dù người thân tìm kiếm khắp mọi nơi nhưng vẫn không tìm được chú rể. Chân tướng vụ việc lộ ra sau đó khi người nhà phát hiện người yêu cũ của chú rể nhắn tin đe dọa sẽ tự tử bằng cách uống thuốc độc trước mặt quan khách nếu Naveen đi lấy vợ.

Để xoa dịu, Naveen biến mất ngay trước đám cưới, bỏ rơi cô dâu và hứa gặp bạn gái cũ ở một thị trấn gần đó. Hành động của Naveen khiến cô dâu Sindhu, gia đình cô dâu và các quan khách thất vọng. Để an ủi con gái, bố mẹ Sindhu tuyên bố sẵn sàng cho cô kết hôn với bất kỳ vị khách nào đến dự vào ngày hôm đó.

Sau đó, một vị khách tên Chandrappa, người làm việc cho hội đồng thành phố địa phương, đã chứng kiến toàn bộ vụ việc và đồng ý lấy cô dâu bị bỏ rơi.

Thanh Bình (lược dịch)

Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/co-dau-huy-dam-cuoi-do-chu-re-khong-thuoc-bang-cuu-chuong-283842.html