Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cô dâu qua đời trong đám cưới, chú rể cưới luôn...em vợ

Một cô dâu ở Ấn Độ đã qua đời vì đau tim ngay trong đám cưới. Chú rể sau đó kết hôn với em gái của cô dâu khi được hai bên gia đình đồng ý.

IANS đưa tin, sự việc hy hữu cô dâu qua đời trong đám cưới xảy ra tại ngôi làng Samspura ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, vào ngày 27/5.

Cô dâu, được xác định là Surbhi, bất ngờ ngã quỵ vì đau tim khi thực hiện nghi thức trao vòng hoa truyền thống với chú rể Mangesh Kumar trong đám cưới của họ. Một bác sĩ sau đó tuyên bố cô dâu đã tử vong.

"Chúng tôi không biết phải làm sao trong tình huống này. Cả gia đình đã ngồi lại với nhau và ai đó gợi ý rằng em gái tôi, Nisha, nên kết hôn với chú rể", anh trai của Surbhi, Saurabh, nói với IANS.

Cô dâu Surbhi qua đời ngay trong đám cưới. Chú rể Mangesh Kumar sau đó kết hôn với em gái của cô dâu, Nisha. Ảnh: Tahir Ibn Manzoor.

"Hai bên gia đình đã thảo luận về chuyện này và cùng nhất trí. Đám cưới vẫn diễn ra khi thi thể Surbhi được chuyển sang một căn phòng khác", Times of India dẫn lời Saurabh.

Sau khi hôn lễ kết thúc, gia đình ngay lập tức tổ chức đám tang cho cô dâu xấu số Surbhi.

Mời độc giả xem thêm video: Nhiều bé gái bị ép kết hôn vì dịch COVID-19 ở Ấn Độ (Nguồn video: THĐT)

"Đó là một quyết định khó khăn đối với gia đình chúng tôi. Chúng tôi chưa bao giờ trải qua những cảm xúc lẫn lộn như vậy", một người chú của Surbhi chia sẻ.

Thiên An

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/co-dau-qua-doi-trong-dam-cuoi-chu-re-cuoi-luonem-vo-1544610.html