Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cô dâu quyết hủy hôn vì chú rể không đọc được bảng cửu chương

Đám cưới không thể diễn ra như dự kiến bởi cô gái cương quyết hủy hôn sau khi chú rể không vượt qua được thử thách mà nhiều người cho là 'dễ như ăn cháo'.

Nhiều phụ nữ đưa ra tiêu chí để chọn bạn đời là dựa vào trình độ học vấn. Các cô gái ngày nay thường tìm kiếm những người đàn ông có trình độ học vấn tương đương hoặc xuất sắc hơn họ.

Vì thế để lấy được vợ một số người nói dối về trình độ của mình nhưng không ít trong số đó bị "lật tẩy" một cách bẽ bàng. Câu chuyện của chú rể ở Ấn Độ dưới đây là một ví dụ.

Theo truyền thông địa phương, chú rể đã đến địa điểm tổ chức nhưng đám cưới không thể diễn ra hôm 1/5 như kế hoạch bởi cô dâu tuyên bố hủy hôn và bỏ đi. Tất cả xuất phát từ việc nghi ngờ trình độ học vấn của chồng sắp cưới cô gái yêu cầu anh đọc bảng cửu chương phép nhân 2 nhưng chú rể đã không vượt qua được thử thách.

Quan khách tham dự đám cưới vô cùng bàng hoàng, trong khi người thân và bạn bè cố gắng thuyết phục nhưng cô gái vẫn không thay đổi quyết định. "Làm sao tôi có thể làm vợ một người không có trình độ học vấn cơ bản chứ?", cô gái bức xúc.

"Gia đình nhà trai đã giấu chúng tôi về trình độ của cậu ấy. Cậu ấy có thể thậm chí còn không đi học. Đây là sự lừa dối. Nhưng em gái bản lĩnh của tôi đã dũng cảm hủy hôn mà không sợ xấu hổ", anh họ cô dâu cho biết thêm.

Theo phía cảnh sát, đây là cuộc hôn nhân sắp đặt. Vì thế hai gia đình đi đến một thỏa hiệp là trả lại quà đã nhận của nhau và không cần đến sự can thiệp của nhà chức trách.

Minh Hoa (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/co-dau-quyet-huy-hon-vi-chu-re-khong-doc-duoc-bang-cuu-chuong-a513415.html