Cô dâu xinh đẹp mất tích khi tắm: Cô dâu lên tiếng

Gốc
Trong vụ cô dâu xinh đẹp mất tích khi tắm, nhân vật chính đã lên tiếng và cho biết cuộc sống của mình đang rất ổn định.

Thời gian qua, dư luận vẫn luôn quan tâm đến câu chuyện của chị Trần Thị Trang trú ở xóm 15, xã Sơn Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) mất tích khi đang ở cùng nhà chồng ở bản Na Lượng, xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An).

Sau 7 tháng mất tích, hiện chị Trang đã liên lạc với gia đình.

Cô dâu xinh đẹp mất tích khi tắm: Cô dâu lên tiếng - Ảnh 1

Hình ảnh Tang khi về nhà chồng

Chiều 9/2, trao đổi với Đất Việt, chị Trang cho biết: "Tôi không muốn làm người nổi tiếng và tôi cũng không muốn là người bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm mệt mỏi nữa, vì hiện tại hai gia đình đang căng thẳng lắm.

Nói chung tôi không có sao cũng không bị bắt cóc như nhiều người nghĩ. Nói chung cuộc sống của tôi giờ ổn định, kinh tế ổn định. Tôi không phải phụ thuộc vào gia đình, tôi tự kiếm tiền nuôi bản thân tôi.

Bản thân tôi tự có công việc ổn định và tôi không muốn liên quan đến gia đình. Tôi cũng không phải lợi dụng vào báo để thành hotgirl hay gì cả, tôi chỉ muốn sống một cuộc sống yên bình thế thôi".

Cô dâu xinh đẹp mất tích khi tắm: Cô dâu lên tiếng - Ảnh 2

Trần Thị Trang

Còn chuyện giữa chị Trang và anh Thắng (chồng của chị Trang), chị Trang giải thích: "Chúng tôi đã làm giấy ly hôn từ lâu lắm, từ hồi khi mất tích".

Như thông tin trước đó, gia đình chị Trang nhận được tin từ nhà chồng thông báo về việc con gái chị đã mất tích bị ẩn từ ngày 10/6.

Theo trình báo của gia đình và điều tra ban đầu, ngày 10/6, chị Trang đi ra nhà tắm của gia đình nhà chồng ở xã Hữu Kiệm để tắm. Sau đó, chồng của Trang và gia đình nhà chồng không thấy Trang ở đâu.

Gia đình kiểm tra thấy nước trong nhà tắm vẫn chảy và chiếc điện thoại của chị Trang đang phát nhạc trong nhà tắm, quần áo sạch chưa thay.

Được biết, Trang là cô gái xinh đẹp, vừa cưới chồng cách đây chừng 3 tháng.

Cô dâu xinh đẹp mất tích: Chồng khẳng định yêu giảng viên

Thanh Thanh

Tin nóng

Tin mới