Cổ động viên Bắc Irelan và Ba Lan tham gia hỗn chiến trước giờ bóng lăn

Gốc
Rạng sáng 12-6 tại Nice (tức đêm 11-6 giờ địa phương) một vụ hỗn chiến với sự tham gia của CĐV Ba Lan và Bắc Ireland. Mọi chuyện chỉ yên tĩnh sau khi lực lượng an ninh ra tay. Holigan Anh lại làm loạn nước Pháp

CĐV hai đội được cho là vẫn vui vẻ với nhau khi mới đến thành phố chuẩn bị thưởng thức trận đấu vào lúc 5 giờ chiều ngày 12-6 (giờ địa phương). Mọi chuyển chỉ thay đổi khi xuất hiện một nhóm holigan địa phương.

Cảnh sát cho biết có 6 CĐV Bắc Irelan đã bị thương, 1 người khác bị bắt giữ trong cuộc đụng độ, lực lượng an ninh cũng xác nhận nguyên nhân bạo lực đến từ người địa phương.

Cổ động viên Bắc Irelan và Ba Lan tham gia hỗn chiến trước giờ bóng lăn - Ảnh 1

Cổ động viên Bắc Irelan và Ba Lan tham gia hỗn chiến trước giờ bóng lăn - Ảnh 2

Cổ động viên Bắc Irelan và Ba Lan tham gia hỗn chiến trước giờ bóng lăn - Ảnh 3

Cổ động viên Bắc Irelan và Ba Lan tham gia hỗn chiến trước giờ bóng lăn - Ảnh 4

CĐV Balan và Bắc Irelan tham gia hỗn chiến.

Alex Sloan một CĐV của Bắc Irelan than phiền rằng cảnh sát Pháp đã không có mặt đầy đù khi sự việc xảy ra. Anh này sau đó miêu tả trên Twitter về những gì xảy ra tại Nice là khủng khiếp.

Euro 2016 mới diễn ra được hai ngày nhưng các vụ hỗn loạn do CĐV đã xảy ra nhiều. Trước đó CĐV Anh đã ít nhất hai lần náo loạn thành phố cảng Marseille trước khi tham gia vào vụ hỗn chiến với CĐV Nga trong trận đấu giữa hai đội đêm qua.

B.N(theo Daillymail)

Tin nóng

Tin mới