Cổ động viên cháy hết mình trong chiến tích lịch sử của tuyển Việt Nam

Gốc
Chiến tích lịch sử của tuyển Việt Nam có sự đóng góp rất lớn của người hâm mộ với những tiếng cổ vũ không ngừng nghỉ trong 90 phút thi đấu.

Hơn 28.000 cổ động viên đã có mặt ở sân Mỹ Đình tối qua (14/11) để tiếp lửa cho tuyển Việt Nam trong trận đấu ra mắt của huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo. Với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà, Văn Quyết cùng các đồng đội đã hoàn thành nhiệm vụ khi giành được 1 điểm quý giá, qua đó vượt qua vòng loại và trở lại sân chơi Asian Cup sau 10 năm chờ đợi đằng đẵng.

Màn thể hiện trên sân của các cầu thủ chưa đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ vì nhiều lí do, nhưng trên khán đài, các cổ động viên đã biến 90 phút trên sân trở thành bữa tiệc "mãn nhãn" với những màn cổ động liên tục.

Một góc khán đài D tiếp tục được Hội cổ động viên bóng đá Việt Nam - VFS "nhuộm đỏ" trong các trận đấu trên sân Mỹ Đình. Các thành viên có mặt từ trước giờ thi đấu khoảng 3 tiếng đồng hồ để khuấy động không khí ngoài sân, trước khi cổ vũ và tiếp lửa cho các cầu thủ trong suốt 90 phút cuộc so tài với Afghanistan. (Ảnh: Hồng Nam)

Cơn mưa nặng hạt trong trận đấu với Campuchia khiến công tác cổ vũ bị ảnh hưởng phần nào, nhưng trong trận đấu tối qua, không còn gì cản trở các cổ động viên hò reo và cổ vũ cuồng nhiệt. Sự nhiệt tình đến từ bốn khán đài trở thành nguồn động lực vô giá cho các cầu thủ trong "nút thắt" quan trọng nhất ở vòng loại Asian Cup 2019. (Ảnh: Hồng Nam)

Những tiếng trống thúc giục không ngừng. (Ảnh: Hồng Nam)

Anh Hồ Hải Hoàng - thủ lĩnh trên khán đài của VFS. (Ảnh: Hồng Nam)

Những "bóng hồng" trong đội hình cổ vũ của VFS. (Ảnh: Hồng Nam)

Khoảnh khắc xúc động khi hát Quốc ca. (Ảnh: Hồng Nam)

Những tiếng hát vang lên trong 90 phút, ngay ở những thời điểm đội tuyển chơi không tốt và gặp nhiều khó khăn nhất. (Ảnh: Hồng Nam)

Bao năm qua, bóng đá Việt Nam buồn nhiều hơn vui, song các cổ động viên vẫn ở đó, ủng hộ và cổ vũ đội tuyển vô điều kiện với nhiệt huyết và tinh thần như thuở ban đầu. (Ảnh: Hồng Nam)

Hồng Nam