Cổ động viên cuồng nhiệt Euro 2016 vào top ảnh ấn tượng tuần

Gốc
Cổ động viên cổ vũ cuồng nhiệt đến nổ ra bạo lực, sinh nhật lần thứ 90 của Nữ hoàng Elizabeth hay bạo loạn ở Venezuela là ba trong số các hình ảnh ấn tượng nhất tuần qua.

Cổ động viên cuồng nhiệt Euro 2016 vào top ảnh ấn tượng tuần - Ảnh 1

Cổ động viên Pháp hào hứng trên sân vận động khi năm nay Pháp là nước chủ nhà đăng cai Euro 2016.

Cổ động viên cuồng nhiệt Euro 2016 vào top ảnh ấn tượng tuần - Ảnh 2

Các cổ động viên Pháp phấn kích khi theo dõi trận đấu giữa đội tuyển nước chủ nhà và Romania tại Marseille.

Cổ động viên cuồng nhiệt Euro 2016 vào top ảnh ấn tượng tuần - Ảnh 3

Các vụ ẩu đả giữa các cổ động viên Anh và Nga diễn ra từ trước trận đấu cho đến sau khi hai đội có kết quả hòa vào đêm 11/6. Ít nhất 32 người bị thương sau những vụ đụng độ kéo dài ba ngày liên tiếp. Cảnh sát chống bạo động Pháp đã phải phun vòi rồng, xịt hơi cay để giải tán đám đông.

Cổ động viên cuồng nhiệt Euro 2016 vào top ảnh ấn tượng tuần - Ảnh 4

Các vụ ẩu đả giữa hai cổ động viên Anh và Nga được ví như cuộc chiến ở thành Marseille.

Cổ động viên cuồng nhiệt Euro 2016 vào top ảnh ấn tượng tuần - Ảnh 5

Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton đã làm nên lịch sử trên chính trường Mỹ khi trở thành ứng viên tổng thống nữ đầu tiên. Tuy nhiên, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Hillary Diane Rodham, tên thời con gái của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ, đã thể hiện được năng lực của bản thân. Hillary Diane Rodham là cô nữ sinh xinh đẹp và tài năng, sớm khẳng định được mình khi còn theo học chuyên ngành Khoa học Chính trị tại Đại học Wellesley, Mỹ.

Cổ động viên cuồng nhiệt Euro 2016 vào top ảnh ấn tượng tuần - Ảnh 6

Nữ hoàng Anh Elizabeth II cùng Hoàng thân Philip xuất hiện trên xe ngựa kéo và diễu qua đám đông dân chúng trong lễ mừng sinh nhật lần thứ 90. Một lễ diễu hành hoành tráng của các kỵ binh đã diễn ra tại cung điện Buckingham ngày 11/6.

Cổ động viên cuồng nhiệt Euro 2016 vào top ảnh ấn tượng tuần - Ảnh 7

Ngày 9/6, hàng trăm sinh viên các trường đại học ủng hộ phe đối lập đổ ra đường phố ở thủ đô Caracas, Venezuela, hô khẩu hiệu phản đối chính phủ. Cảnh sát chống bạo động ngăn những người biểu tình quá khích. Đụng độ nổ ra khi người biểu tình ném bom xăng và ném chai về phía cảnh sát. Các cuộc biểu tình phản đối chính phủ trước tình trạng thiếu lương thực và kiệt quệ kinh tế đang đẩy Venezuela đến bờ vực bạo loạn.

Cổ động viên cuồng nhiệt Euro 2016 vào top ảnh ấn tượng tuần - Ảnh 8

Một người phụ nữ đang lau nước mắt một thành viên của đội danh dự khi đứng cạnh quan tài của cảnh sát Karagozlu, người đã thiệt mạng trong vụ đánh bom xe ở Thổ Nhĩ Kỳ chiều 7/6. Ít nhất 11 người thiệt mạng và 36 người khác bị thương trong vụ việc, trong đó có 7 cảnh sát.

Cổ động viên cuồng nhiệt Euro 2016 vào top ảnh ấn tượng tuần - Ảnh 9

"Hố tử thần" khổng lồ xuất hiện ngay sát công trường xây dựng tàu điện ngầm đang thi công, cạnh trung tâm mua sắm lớn ở thành phố Ottawa, Canada ngày 8/6. Sự xuất hiện của miệng hố gây rò rỉ gas, sập đường và buộc các công ty phải sơ tán.

Cổ động viên cuồng nhiệt Euro 2016 vào top ảnh ấn tượng tuần - Ảnh 10

Các gia đình tham gia buổi lễ cầu nguyện cho các học sinh tham dự cao khảo, kỳ thi quan trọng của các học sinh Trung Quốc từ cấp 3 lên đại học tại một ngôi đền ở Thượng Hải.

Hoàng Anh

Ảnh: Reuters

Tin nóng

Tin mới