Cô gái 25 tuổi kiếm được 100 tỷ nhờ nghề 'giao lưu'

Gốc
Chưa hết tháng thứ 8 năm nay, thu nhập của cô nàng đã đạt mức 100 tỷ đồng.

Những năm gần đây, nghề MC, ca sĩ ảo ở Trung Quốc cực kỳ phát triển, khá nhiều cô gái trẻ ra trường không tìm việc theo chuyên ngành mà trở thành MC, ca sĩ ảo. Họ liều lĩnh lựa chọn nghề này bởi thu nhập của nó rất đáng mơ ước.

Theo thông tin đăng tải, A Lãnh, một cô gái trẻ ở Giang Tây, Trung Quốc, năm nay vừa tròn 25 tuổi, là một trong những MC, ca sĩ ảo có thu nhập khủng nhất, khiến rất nhiều người ngưỡng mộ.

Cô gái 25 tuổi kiếm được 100 tỷ nhờ nghề 'giao lưu' - Ảnh 1

A Lãnh tên thật là Hoàng Thịnh Quân, sinh ngày 6/11/1992 ở Thượng Hải. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Nghiên cứu Quốc tế Thượng Hải, cô nàng không theo chuyên ngành mà mình đã học, quyết tâm trở thành một MC, ca sĩ ảo trên mạng, hàng ngày làm công việc của một hoạt náo viên.

Cô gái 25 tuổi kiếm được 100 tỷ nhờ nghề 'giao lưu' - Ảnh 2

Thời gian đầu, nhiều người cho rằng A Lãnh quá mạo hiểm bởi, nghề MC, ca sĩ ảo không phải là nghề có tuổi thọ lâu dài. Thế nhưng, với ngoại hình xinh đẹp ngọt ngào, giọng hát trong trẻo, tính cách tự nhiên, thoải mái, A Lãnh thực sự đã thành công.

Bắt đầu từ năm 19 tuổi, A Lãnh đã dấn thân vào nghề này. Trải qua 5 năm tích lũy, cô nàng đã có hàng ngàn người hâm mộ. Mỗi khi online, phòng chat của A Lãnh luôn tràn ngập người xem và nhận được rất nhiều quà tặng.

Cô gái 25 tuổi kiếm được 100 tỷ nhờ nghề 'giao lưu' - Ảnh 3

Điểm đặc biệt ở A Lãnh là sự xinh đẹp thanh tao, nền nã. Khác với những MC, ca sĩ ảo khác thường xuyên nhảy múa, ăn mặc gợi cảm để lôi kéo fan, cô nàng A Lãnh chủ yếu giao lưu với các fan của mình thông qua những bài hát truyền cảm. Bên cạnh đó, A Lãnh còn biết kéo đàn nhị hồ, chơi đàn ghita rất điêu luyện.

Cô gái 25 tuổi kiếm được 100 tỷ nhờ nghề 'giao lưu' - Ảnh 4

Ngoài ra, cô nàng cũng rất tích cực hát theo yêu cầu của người hâm mộ khiến họ vô cùng thích thú. Nhiều fan nam không hề tiếc tay khi bỏ số tiền lớn để tặng quà A Lãnh.

Năm ngoái, thu nhập của A Lãnh lên đến 16 triệu nhân dân tệ (khoảng 54 tỷ đồng) - một con số khổng lồ khiến rất nhiều người. Năm nay, chưa hết tháng 8 nhưng thống kê cho thấy, thu nhập của A Lãnh đã lên đến con số 30 triệu nhân dân tệ (khoảng hơn 100 tỷ đồng).

Cô gái 25 tuổi kiếm được 100 tỷ nhờ nghề 'giao lưu' - Ảnh 5

A Lãnh cho rằng cô rất may mắn. Cô nàng có thể đạt đến mức thu nhập "trên trời" như vậy là do có người hâm mộ là những đại gia thực sự. Được biết, thu nhập 30 triệu nhân dân tệ trong 8 tháng vừa qua của A Lãnh có ít nhất 1/3 đến từ một người hâm mộ có nickname là "Tái Kiến Thị Lam".

Cô gái 25 tuổi kiếm được 100 tỷ nhờ nghề 'giao lưu' - Ảnh 6

Theo đánh giá của mọi người, hiện có rất nhiều MC, ca sĩ ảo được yêu mến ở Trung Quốc, thế nhưng hấp dẫn được đại gia vung tiền không tiếc tay để tặng quà như A Lãnh thì có lẽ chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Và chắc chắn, những cô nàng đó cũng phải có tài năng đặc biệt, sắc đẹp vượt trội, khí chất hơn người.

Tin nóng

Tin mới