Cô gái bị lửa cháy hết quần áo, nhảy lầu để thoát khỏi đám hỏa hoạn

Gốc
Sau tiếng nổ lớn phát ra, người dân phát hiện một cô gái trong tình trạng không mặc đồ lao từ tầng 2 căn nhà đang bốc cháy xuống đất…

Ngày 8/9, Công an quận 11 và Viện KSND cùng cấp vẫn đang điều tra làm rõ, khám hiện hiện trường căn nhà xảy ra vụ cháy số 161, đường Hàn Nguyên, phường 2, quận 11, khiến một cô gái bị bỏng nặng.

Theo thông tin từ người dân, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h khuya ngày 7/9 tại địa chỉ trên. Thời điểm này, mọi người nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra, lửa bùng lên từ lầu 1 nơi cô gái H.G.H (21 tuổi, ngụ quận 11, hành nghề uốn tóc) sống trọ.

Cô gái bị lửa cháy hết quần áo, nhảy lầu để thoát khỏi đám hỏa hoạn - Ảnh 1

Căn nhà xảy ra vụ cháy đang được phong tỏa, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc

Lúc này, chị H. trong tình trạng không mảnh vải che thân, đứng trước ban công hô cứu. Nhiều người khuyên chị này nhảy xuống sẽ không sao, nhưng khi chị này nhảy thì rơi trúng vào phần mái che phía trước rồi mới rơi xuống đất. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy ngay sau đó.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC đã có mặt dập lửa căn nhà, tại hiện trường, trên tầng 2 của căn nhà nơi làm phòng trọ nhiều vật dụng bị cháy, hư hại.

Theo nhân chứng, chị H. bị lửa thiêu rụi hết quần áo, người bị bỏng nặng. Chị này có sống với một người đàn ông. Ở tầng chị này thuê còn có một cặp vợ chồng khác thuê trọ. Đôi vợ chồng này may mắn chạy ra cửa sau nên thoát nạn. Hiện vụ việc đang được Công an điều tra, làm rõ.

Phùng Sơn

Tin nóng

Tin mới