Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cô gái bị người tình nhốt, đánh vì nhắn tin cho người yêu cũ

Cường phát hiện chị Đ nhắn tin với người yêu cũ đã nổi cơn ghen tuông, nhốt chị Đ trong phòng, đánh đập dã man.

Sáng 13-5, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC TTXH), Công an tỉnh Quảng Ngãi, cho biết lực lượng Cảnh sát 113 đã kịp thời giải cứu một phụ nữ bị người yêu nhốt trong phòng, đánh đập.

Trước đó, chiều 12-5, trực ban Cảnh sát 113 (thuộc Phòng Cảnh sát QLHC TTXH) nhận điện thoại kêu cứu, nạn nhân là một phụ nữ. Người này cho biết, cô bị nhốt và đánh đập dã man.

Nguyễn Thái Cường tại cơ quan công an. Ảnh: CA

Nguyễn Thái Cường tại cơ quan công an. Ảnh: CA

Người phụ nữ báo địa chỉ nơi bị nhốt tại hẻm 37, đường Khuê Bích (TP Quảng Ngãi). Trong lúc nói chuyện, điện thoại bị cúp đột ngột, cán bộ trực ban nhiều lần gọi lại nhưng bất thành.

Từ thông tin vị trí là hẻm 37 đường Khuê Bích, lực lượng cảnh sát đã tiếp cận dò hỏi, tìm những nhà có dấu hiệu nghi vấn.

Lúc này, một cô gái trong ngôi nhà ở gần kêu cứu. Tổ công tác đã nhanh chóng ập vào, phát hiện người này bị đa chấn thương ở vùng đầu, mặt.

Cảnh sát giữ Nguyễn Thái Cường (37 tuổi, ngụ TP Quảng Ngãi) đưa về trụ sở công an để điều tra làm rõ.

Ban đầu, công an xác định người phụ nữ bị đánh là PTD (28 tuổi, quê ở Tây Ninh). Sau thời gian quen Cường, Đ đã theo về Quảng Ngãi sống chung với nhau như vợ chồng.

Ngày 11-5, Cường phát hiện chị Đ nhắn tin qua lại với bạn trai cũ nên nổi cơn ghen tuông, nhốt chị Đ trong phòng đánh đập.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

THANH NHẬT

Nguồn PLO: https://plo.vn/co-gai-bi-nguoi-tinh-nhot-danh-vi-nhan-tin-cho-nguoi-yeu-cu-post679847.html