Dù gương mặt bị hủy hoại nặng nề vì axit nhưng cô gái gốc Ấn vẫn tỏa sáng rực rỡ trên sàn diễn của New York Fashion Week.

Dù chỉ xuất hiện trong một show diễn nhỏ bên lề các hoạt động chính của tuần lễ thời trang New York nhưng đối với cô gái Reshma Quershi, đó là một dấu ấn quan trọng. Từng là một cô gái xinh đẹp với nét thanh tú, nhưng số phận đã thay đổi hoàn toàn khi Resham bị người anh rể tạt axit. Tưởng chừng như tuyệt vọng, khi thoát khỏi lưỡi hái của tử thần, Reshma đã phải trải qua một thời gian dài vật lộn với nỗi đau cho chính người thân gây ra.

Co gai bi tat axit toa sang tai New York Fashion Week - Anh 1

Khuôn mặt bị axit tàn phá nặng nề, không thể phục hồi của Resha dóng lên hồi chuông báo động về sự hành hạ phụ nữ của đàn ông Ấn Độ.

Tuy chịu đau đơn về thể xác và kiệt quệ về tinh thần, Reshma vẫn kiên trường vượt qua khó khăn và dám thử thách bản thân khi cô mở riêng một trang youtube để đăng tải những đoạn video tư vấn làm đẹp vô cùng tự nhiên. Ngay lập tức, Reshma đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và cô đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Co gai bi tat axit toa sang tai New York Fashion Week - Anh 2

Một đoạn tư vấn làm đẹp của cô gái bất hạnh nhưng vô cùng can đảm.

Mới đây nhất, trong một show diễn thời trang trong khuôn khổ của tuần lễ thời trang New York, cô gái đã xuất hiện rạng rỡ trong sự ủng hộ và tán thưởng nhiệt tình từ những người yêu mến cô. Cô cho biết, đây cũng là một cột mốc quan trọng trong việc đứng lên bảo vệ quyền lợi của phụ nữ Ấn Độ.

Co gai bi tat axit toa sang tai New York Fashion Week - Anh 3

Reshma rạng ngời hanh phúc khi được ekip chu toàn make up cho mình.

Co gai bi tat axit toa sang tai New York Fashion Week - Anh 4

Tự tin khoe vẻ đẹp bên cạnh các người mẫu khác trong show diễn.

Co gai bi tat axit toa sang tai New York Fashion Week - Anh 5

Reshma trong buổi tổng duyệt trước show diễn.

Co gai bi tat axit toa sang tai New York Fashion Week - Anh 6

Và tự tin khoe sắc trước những người góp mặt trong show diễn thời trang.