Cô gái câm điếc mất tích ở rạp chiếu phim bất ngờ xuất hiện ở Long An

Cô gái câm điếc mất tích 17 ngày qua bị giật điện thoại và bị thương khi đi xem phim, được đưa vào bệnh viện. Thấy cô không có người thân, một người phụ nữ ở Long An thương tình đưa về nhà dưỡng bệnh.

Ngày 11/8, ông Phan Thanh Sang (SN 1973, ngụ Gò Vấp, TP.HCM) cho biết đã tìm thấy được cháu gái nuôi Phạm Hoàng Ngọc Vân (SN 2001) sau 17 ngày mất tích.

Trước đó, ngày 10/8, ông Sang đến Công an phường 11, quận Gò Vấp trình báo cháu gái nuôi (21 tuổi) bị câm điếc bẩm sinh của mình bị mất tích hôm 24/7 khi từ nhà đến siêu thị trên đường Nguyễn Văn Lượng để xem phim. Gia đình tìm kiếm nhiều ngày nhưng không thấy.

Cô gái bị mất tích xác định là bị cướp, được một người dân ở Long An đưa về chăm sóc.

Cô gái bị mất tích xác định là bị cướp, được một người dân ở Long An đưa về chăm sóc.

Sau khi thông tin trên được báo chí đăng tải, chiều tối cùng ngày, một người phụ nữ ở Bến Lức (Long An) đã liên lạc với gia đình ông Sang xuống Long An đón Vân về.

Theo dấu hiệu trình bày của con gái nuôi bị câm điếc, hôm 24/7, Vân đi bộ đến rạp chiếu phim thì bị cướp mất điện thoại té ngã và được người dân đưa vào bệnh viện chữa trị.

Do câm điếc nên không ai có thể hỏi được địa chỉ nhà Vân, Vân cũng không nhớ số điện thoại của người thân. Lúc này một người phụ nữ ở Bến Lức (Long An) đến bệnh viện khám bệnh, thấy hoàn cảnh của Vân đáng thương, không người thân nên chăm sóc và đưa Vân về nhà mình chờ tìm lại người thân.

Ông Sang cảm ơn người phụ nữ tốt bụng cưu mang Vân trong thời gian qua và đưa cháu gái về nhà.

Theo CAND

Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/nhip-song/co-gai-cam-diec-mat-tich-o-rap-chieu-phim-bat-ngo-xuat-hien-o-long-an-417362.html