Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cô gái cao 1m80 đại diện Thổ Nhĩ Kỳ đối đầu với Mai Phương: Body gầy gò, out-top là cái chắc

Nursena Say đã đăng quang Hoa hậu Thế giới Thổ Nhĩ Kỳ 2022.

Chung kết Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ 2022 vừa khép lại tại khách sạn Lazzoni ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ với sự lên ngôi của Nursena Say. Cô sẽ đeo trên người dải sash Turkey chinh chiếntại Hoa hậu Thế giới 2022.

Nursena Say năm nay 24 tuổi, cô đã tốt nghiệp ngành kiến trúc tại một ngôi trường Đại học mỹ thuật danh tiếng tại quê nhà. Tân hoa hậu Thế giới Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu chiều cao 1m80, tới thời điểm hiện tại, Nursena đang là một trong những thí sinh sở hữu chiều cao khủng nhất mùa giải năm nay.

Trong đêm chung kết, cô chinh phục ban giám khảo khó tính bằng lối trình diễn điêu luyện và thần thái cực kì thu hút. Bộ váy màu tím cắt xẻ táo bạo đã giúp cô tỏa sáng rực rỡ và giành vương miện trước những đối thủ mạnh.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, Nursena Say phù hợp với công việc người mẫu hơn là một hoa hậu. Thậm chí, cô còn bị nói không phù hợp với cuộc thi Miss World. Vì sân chơi này luôn tìm kiếm những cô gái có vẻ đẹp thánh thiện và gương mặt phải cực kì beauty queen.

Cuộc chiến Miss World 2022 đang đến rất gần, một mùa giải mới lại bắt đầu. Ở thời điểm hiện tại, Mai Phương của Việt Nam vẫn đang dồn hết quỹ thời gian ít ỏi còn lại để trang bị cho mình những hành trang thật tốt trước khi khởi hành mang chuông đi đánh xứ người.

Hương Bi