Cô gái chết bất thường trong phòng trọ, tìm thấy thư tuyệt mệnh

Gốc
Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang phối hợp cùng Công an Quận Bình Tân điều tra làm rõ cái chết bất thường của cô gái tại phòng trọ số 7, nhà trọ số 97/2 đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân.

Theo điều tra bước đầu, gần 8h sáng 22/11, người dân khu trọ nghe tiếng kêu cứu từ phòng trọ số 7. Mọi người chạy đến thì chứng kiến anh Lưu Nguyễn Đức T. (25 tuổi, quê Quảng Nam) đang ôm người yêu là chị Tống Thị Bích D. (20 tuổi, quê Bình Thuận).

Lúc này chị D. đã nằm bất động, còn anh T. gào khóc: “Vợ em thắt cổ tự tử rồi, cứu vợ em với!”. Ngay sau đó, người dân hỗ trợ đưa chị D. đến bệnh viện cấp cứu nhưng cô gái này được xác định đã tử vong.

Cô gái chết bất thường trong phòng trọ, tìm thấy thư tuyệt mệnh - Ảnh 1

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường (Ảnh minh họa)

Khi vụ việc chưa được làm rõ thì anh T. đã đưa thi thể chị D. về Bình Thuận để cùng gia đình chị này tổ chức đám tang. Nhận tin báo, lực lượng Công an Quận Bình Tân, Công an TP.HCM đã có mặt tại phòng trọ số 7 tổ chức khám nghiệm hiện trường.

Khám xét trong phòng, cơ quan điều tra tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh được cho là bút tích của chị D. Trong thư chị D. nói rằng bị bạn trai, tức anh T. thường xuyên đánh đập, ngược đãi.

Liên quan đến cái chết của chị D, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM có phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Thuận khám nghiệm tử thi nạn nhân để làm rõ nguyên do.

Phương Anh Linh

Tin nóng

Tin mới