Sau khi quan hệ xong, Phương đã dùng tuýp sắt đánh cô gái đến khi bất động rồi lấy 120.000 đồng của nạn nhân đi uống cà phê với bạn.

Xung quanh thông tin bắt được nghi phạm gây ra vụ cô gái chết lõa thể trong bao tải vứt ở ngôi nhà hoang thuộc xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, sáng 10/2, tại cơ quan công an, đối tượng Huỳnh Ngọc Phương (31 tuổi, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu) đã có những lời khai ban đầu.

Theo đó, hơn một tháng trước Tết, Phương nhiều lần tới quán cà phê nơi chị Trần Thị Thanh Hoàn (tên thường gọi là Hồng, 34 tuổi, ngụ TP.HCM) làm việc để uống cà phê rồi thỏa thuận mua bán dâm. Sau khi thỏa thuận cả hai hẹn về phòng để quan hệ.

Chiều 1/2 (tức ngày mồng 5 Tết), Phương điện cho chị Hoàn tới phòng trọ mà Phương thuê để chơi và thỏa thuận mua bán dâm như những lần trước với giá 350.000 đồng. Sau khi quan hệ xong, chị Hoàn đi tắm. Lúc này Phương nảy sinh ý định cướp tài sản. Phương lấy 1 ông týp sắt dài khoảng 80cm chuẩn bị tư thế sát hại nạn nhân.

Co gai chet loa the: Nghi can mua dam ba ngay/lan - Anh 1

Nghi can Huỳnh Ngọc Phương bị bắt giữ vào chiều ngày 9/2 - Ảnh: Báo Vietnamnet

Khi tắm xong, chị Hoàn vừa bước ra cửa phòng tắm thì Phương dùng ống tuýp đánh vào cổ khiến chị gục xuống nền nhà. Để cô gái không thể la hét Phương tiếp tục dùng ống tuýp đánh liên tiếp vào đầu. Khi thấy chị Hoàn nằm bất động, Phương đã cướp chiếc xe máy và lục bóp chị Hoàn lấy 120.000 đồng đi uống cà phê với bạn.

Đến rạng sáng ngày hôm sau (6/2) Phương về phòng vẫn thấy chị Hoàn thở. Lúc này kẻ sát nhân lấy 1 cuộn băng keo dán quấn từ miệng lên mũi và quấn luôn lên đầu rồi xuống cổ khiến nạn nhân tử vong.

Để tránh bị phát hiện, Phương bỏ xác nạn nhân vào 2 bao tải rồi chở đến khu vực ấp 1 (xã Phước Bình, huyện Long Thành) cách phòng trọ khoảng 10km để vứt xác phi tang. Xong việc, Phương mang xe và điện thoại của nạn nhân đi cầm lấy hơn 10 triệu đồng rồi đi làm như không có chuyện gì xảy ra.

Co gai chet loa the: Nghi can mua dam ba ngay/lan - Anh 2

Cận mặt nghi can Huỳnh Ngọc Phương - Ảnh: Báo Thanh niên

Đến chiều 6/2, thi thể nạn nhân được người dân phát hiện. Lúc này Phương bắt đầu nghe râm ran vụ việc người dân phát hiện bao tải đựng xác chị Hoàn nên ngày nào Phương cũng lên mạng xem tin tức.

Cũng tại cơ quan Công an Phương khai nhận, dù đã có hai vợ 2 con nhưng do tính thích “của lạ” nên toàn bộ tiền lương hàng tháng y dùng mua dâm hết và không có đồng nào đưa về cho vợ con. Thông thường, hắn thường mua dâm với tần suất 3 ngày một lần. Ngoài mua dâm chị Hoàn thì Phương cũng đã từng mua dâm với một số nhân viên cà phê khác khu vực.

Trong khi đó về phía nạn nhân, được biết gia đình chị Hoàn nghèo khó, chị phải đi làm ăn xa và theo nhiều người bạn, chị Hoàn có mối quan hệ tình cảm phức tạp. Hiện đang thuê trọ sống với 1 thanh niên nhưng có quan hệ qua lại với 1 số thanh niên khác.

Trước khi xảy ra sự việc chị Hoàn làm việc tại quán cà phê Lưu Luyến đóng trên địa bàn xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đồng thời cũng ở trọ ở khu vực quán cà phê trên.

“Hoàn mới làm tại quán cà phê Lưu Luyến được khoảng hơn 1 tháng. Hằng ngày Hoàn cùng những người bạn làm cùng đến quán cà phê làm việc bắt đầu từ khoảng 18h và kết thúc 11h đêm. Trong quá trình làm việc, Hoàn quen một số người bạn trai”, một người dân sống cạnh quán cà phê Lưu Luyến nói.

Thùy Dung (Tổng hợp)