Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cô gái có làn da đen nhẻm đạt kỷ lục Guinness, trở thành người mẫu phá vỡ tiêu chuẩn cái đẹp

Từng bị chê bai về làn da đen tuyền, Nyakim Gatwech giờ đây trở thành một trong những chân dài được săn đón.

Được mệnh danh là "Nữ hoàng bóng đêm" hoặc "Viên kim cương đen", Nyakim sở hữu làn da đen tuyền hiếm có. Cô đã được kỷ lục Guinness ghi nhận là người sở hữu màu da tối màu nhất thế giới. Ngay cả chân nướu của cô cũng có sắc đen tuyền lạ mắt.

Nhưng ít ai biết được, trước khi được người khác chú ý với vẻ đẹp bí ẩn của cô đã từng hứng chịu rất nhiều lời nói ác ý từ những người xung quanh với đặc điểm kỳ lạ này.

Thế nhưng, dù người đẹp nhận về nhiều lời chê bai làm cô tổn thương, nhưng cô vẫn luôn tự hào về làn da của mình. Theo cô, đó là biểu hiện của một sức mạnh phi thường, Nyakim Gatwech tự hào chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Làn da màu sô cô la của tôi rất đẹp. Đó là những gì tôi thể hiện…".

Mặc kệ những định kiến về cái đẹp, Nyakim Gatwech vẫn quyết định theo đuổi đam mê trở thành người mẫu trong ngành thời trang đầy khắc nghiệt, bằng thực lực và ý chí cô không ngừng cố gắng khẳng định bản thân ở làng mốt, phá vỡ mọi chuẩn mực về cái đẹp.

Với ngoại hình đặc biệt cũng như sự phấn đấu bền bỉ khẳng định bản thân của mình, "viên kim cương đen" phần nào được công nhận khi trở thành người mẫu ảnh đắt giá, được nhiều nhãn hàng quan tâm.

Tận dụng chính sự khác biệt của mình, cô thường lựa chọn những phong cách trang điểm tôn lên màu da đen bóng của mình. Nyakim Gatwech trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ da đen, cô khuyên những người da đen thay vì cảm thấy tự ti, hãy chứng minh cho thế giới thấy chúng ta đẹp và thông minh như thế nào.

Lê My