Cô gái đi ghép mi và cái kết bi thảm nhận được sau đó

Gốc
Để chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật sắp tới, một cô gái trẻ đã khẩn khoản đi ghép mi với mong muốn có hàng mi đẹp. Thế nhưng cái kết sau đó thật bi thảm.

Câu chuyện được chia sẻ bởi cô Emma Dhanja, chủ thẩm mỹ viện Emmaculate Beauty tại Perth, Úc. Cô cho biết, salon của mình đã tiếp đón một vị khách vô cùng khác thường là một cô gái khẩn khoản muốn có hàng mi đẹp để chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật của cô vào cuối tuần.

Cô gái đi ghép mi và cái kết bi thảm nhận được sau đó - Ảnh 1

Cô gái đi ghép mi và cái kết bi thảm nhận được sau đó - Ảnh 2

Lông mi của cô gái gần như bị rụng hết

Thế nhưng sau khi tháo hết số mi giả cũ trước đó ra, mắt của cô gái đã bị rụng gần như hết lông mi thật. Những sợi mi yếu tới nỗi dù mới chạm nhíp vào thôi, chúng cũng đã rơi ra. Vì vậy, Emma cũng không thể nối mi mới được theo yêu cầu của khách hàng.

Cô gái đi ghép mi và cái kết bi thảm nhận được sau đó - Ảnh 3

Thậm chí mắt của cô gái còn bị sưng và viêm nhiễm

Điều đáng nói là không chỉ rụng lông mi mà mí mắt của cô gái cũng bị sưng và viêm nhiễm. Ngay sau khi thấy những biểu hiện nói trên, Emma đã khuyên cô gái đi khám để điều trị nhiễm trùng mắt.

Câu chuyện này sau đó đã được Emma đăng tải lên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của nhiều người. Rất nhiều quan điểm được đưa ra, tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia đều nhận định đây là ca ghép mi tồi tệ nhất họ từng biết.

Cô gái đi ghép mi và cái kết bi thảm nhận được sau đó - Ảnh 4

Những hình ảnh được chủ thẩm mỹ này đưa lên thu hút sự chú ý của nhiều người

Emma khẳng định, với những kinh nghiệm chuyên môn mà mình có, nối mi không hề đáng sợ, thậm chí là nối liên tục trong nhiều năm liền không ngừng nghỉ nhưng chỉ với điều kiện chị em phụ nữ nên tìm đến salon uy tín để làm. Cô cũng khuyên mọi người hãy tham khảo ý kiến, và xác định chuyên môn của salon mà mình sẽ làm.

(Tổng hợp)

Thúy Quỳnh

Tin nóng

Tin mới