Người phụ nữ dùng dây thừng buộc vào cổ bạn trai mình dắt đi. Cô gái còn hồn nhiên giới thiệu đây là “con cún cưng” của cô ta.

10/9 vừa qua, tại Phúc Châu, Trung Quốc, hình ảnh của một cặp đôi trẻ tuổi đã gây náo loạn cả một con phố khi người phụ nữ dùng dây thừng buộc vào cổ bạn trai mình dắt đi. Cô gái còn rất hồn nhiên giới thiệu đây là “con cún cưng” của cô ta.

Co gai gay soc khi xich co ban trai, dat di dao nhu… cun cung - Anh 1

Hình ảnh người phụ nữ dùng dây thừng buộc vào cổ bạn trai mình dắt đi gây náo loạn cả một con phố

7 giờ sáng ngày 10/9, người dân của khu vực này đã xôn xao khi nhìn thấy hình ảnh người đàn ông mặc bộ quần áo đen, đi giày thể thao, đầu gối mang miếng nệm quỳ xuống cho bạn gái buộc dây thừng vào cổ và dắt đi chẳng khác nào một chú cún. Người phụ nữ mặc chiếc váy màu xanh, mang giày cao gót. Bất chấp sự “nóng mắt” của mọi người, cô nàng cúi xuống xoa đầu bạn trai mình và giới thiệu anh là “cún cưng” của cô.

Co gai gay soc khi xich co ban trai, dat di dao nhu… cun cung - Anh 2

Bất chấp sự “nóng mắt” của mọi người, cô nàng cúi xuống xoa đầu bạn trai mình và giới thiệu anh là “cún cưng” của cô.

Các nhân chứng tại đó cho biết, sự việc diễn ra vào giờ cao điểm nên thu hút rất nhiều người đi đường đứng xem, gây ách tắc giao thông. Các nhân viên cảnh sát đã phải tới và yêu cầu người phụ nữ cởi dây cho bạn trai. Cả hai sau đó được mời về đồn để giải quyết.

Co gai gay soc khi xich co ban trai, dat di dao nhu… cun cung - Anh 3

Các nhân chứng tại đó cho biết, sự việc diễn ra vào giờ cao điểm nên thu hút rất nhiều người đi đường đứng xem, gây ách tắc giao thông.

Chưa rõ nguyên nhân chính xác khiến cô gái này đối xử với bạn trai như vậy nhưng hành động đó vấp phải sự phản đối, lên án gay gắt từ mọi người. Đa số đều cho rằng dù nguyên nhân là gì thì cô gái thật quá đáng, hành xử không thể chấp nhận được khi đó là bạn trai mình. Một số khác tỏ ra bực bội với sự nhu nhược và mất thể diện của chàng trai khi để bạn gái mình làm như vậy.

Theo Bảo Bảo (Theo BBS) (Khám phá)