Cô gái Hà thành cực 'mi nhon' sau hành trình giảm cân

Gốc
Từng sở hữu thân hình ục ịch, nhưng với quyết tâm hướng đến cái đẹp, cô gái Hà thành đã giảm cân thành công sau 2 tháng khiến dân mạng sững sờ.

Cô gái Hà thành cực 'mi nhon' sau hành trình giảm cân - Ảnh 1

Việc giảm cân để có được thân hình thon gọn, vóc dáng đẹp hơn là điều mà rất nhiều cô gái trẻ, hiện đại phấn đấu. Tuy nhiên, lột xác với "thần tốc", trong 2 tháng giảm 20kg để thì không phải ai cũng làm được như cô gái Hà thành có tên Nguyễn Phương Uyên. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Cô gái Hà thành cực 'mi nhon' sau hành trình giảm cân - Ảnh 2

Nguyễn Phương Uyên, 22 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội đã khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên khi "khoe" hành trình giảm cân đáng nể của mình, giảm từ 76 kg xuống còn 56kg chỉ trong vòng 2 tháng.

Cô gái Hà thành cực 'mi nhon' sau hành trình giảm cân - Ảnh 3

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, cô bạn 9X Hà thành này béo từ nhỏ do được mẹ nuông chiều, chăm chút tốt quá. Cũng đã từng dùng đến thuốc để giảm cân nhưng số cân giảm được không đáng kể và khi dừng thuốc, Phương Uyên tăng cân chóng mặt và đã có thời gian chậm mốc 76kg.

Cô gái Hà thành cực 'mi nhon' sau hành trình giảm cân - Ảnh 4

Cũng theo Phương Uyên, việc dùng thuốc giảm cân khiến cơ thể cô bị trữ nước trong người và luôn cảm thấy mệt mỏi, không có sức khoẻ, tinh thần làm bất kì việc gì hết.

Cô gái Hà thành cực 'mi nhon' sau hành trình giảm cân - Ảnh 5

Dừng lại việc giảm cân lần đầu không thành công, cô bạn xinh đẹp Hà thành bắt đầu với cuộc giảm cân thứ hai, lần này không dùng đến thuốc mà Phương Uyên chọn cách tập luyện thể dục cùng chế độ ăn uống kiêng khem nghiêm ngặt.

Cô gái Hà thành cực 'mi nhon' sau hành trình giảm cân - Ảnh 6

Sau hơn 2 tháng "ăn - tập" theo chế độ đặc biệt Phương Uyên đã giảm từ 76kg xuống còn 56kg và có sức khỏe vô cùng tốt.

Cô gái Hà thành cực 'mi nhon' sau hành trình giảm cân - Ảnh 7

Cô bạn 9X này còn chia sẻ thêm rằng, hành trình giảm cân lần này giúp cô có tinh thần vui vẻ thoải mái, cơ thể săn chắc và điều khiến Phương Uyên vui nhất khi tập luyện là có một sức khỏe cực tốt, dù giảm cân nhanh nhưng vẫn làm mọi việc thật dễ dàng, không bị mệt mỏi

Cô gái Hà thành cực 'mi nhon' sau hành trình giảm cân - Ảnh 8

Phương Uyên hiện tại sở hữu số đo hình thể tương đối chuẩn, vòng eo "con kiến" của cô nàng cũng là mơ ước của biết bao cô gái.

Cô gái Hà thành cực 'mi nhon' sau hành trình giảm cân - Ảnh 9

Phương Uyên cho hay, với một người béo lâu năm, lười vận động như cô thì càng cần gấp bội nỗ lực, quyết tâm. Thêm vào đó, việc tập luyện giảm béo so với việc tập luyện để có thân hình đẹp khó khăn hơn rất nhiều.

Cô gái Hà thành cực 'mi nhon' sau hành trình giảm cân - Ảnh 10

Mọi khó khăn, vất vả cuối cùng cũng nhận được kết quả tốt đẹp, nhưng 9X Hà thành không cho phép mình buông lơi mà phải tiếp tục duy trì vóc dáng hiện tại. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Thiên Anh

Tin nóng

Tin mới