Cô gái lao vào cứu bạn trai thì bị đấm bất tỉnh

Gốc
Bạn trai bị một nhóm thanh niên đánh hội đồng, cô gái dũng cảm chạy đến can ngăn thì một tên trong đó đấm bất tỉnh.

Theo Dailymail, một clip gây sốc cho thấy một cô gái chạy vào nhóm người đang đánh bạn trai của mình để ngăn cản họ, nhưng một trong những tên du côn đó quay ra đánh cô bất tỉnh ở trung tâm thành phố Exeter, Devon (Anh).

Bạn trai cô tên là Guiseppe Nicotra (28 tuổi) bị 4 người đàn ông say rượu tấn công và đuổi đánh. Trong đó có hai thanh niên tên là Nickie Knowles (26 tuổi) và Richard Ashton (29 tuổi), cả hai từng đi tù 2 năm với tội danh đánh đập hành hung người đi bộ khi bị camera an ninh ghi lại.

Cô gái lao vào cứu bạn trai thì bị đấm bất tỉnh - Ảnh 1

Bạn trai bị đánh hội đồng.

Trong cảnh quay ghi lại hình ảnh anh Guiseppe bị 4 người đàn ông đuổi và ngã giữa đường, sau đó 2 người đàn ông liên đấm, đá vào anh. Cô Polina Koshcheeva (24 tuổi) chạy đến, cố gắng nài xin họ dừng lại, nhưng Nickie đã đấm thẳng mặt cô và hất cô ra ngoài.

Sau đó, anh Callad Gayle (nạn nhân thứ 3) đã cố gắng can thiệp để ngăn cuộc bạo lực nhưng lại nhận thêm 2 cú đấm từ anh Richard.

Cô gái lao vào cứu bạn trai thì bị đấm bất tỉnh - Ảnh 2

Cô gái chạy đến can ngăn bạo lực.

Công tố viên Gordon Richings cho biết, vụ việc xảy ra vào lúc 1 giờ sáng ngày 11/3, anh Guiseppe đang đi bộ với bạn gái của mình, khi đi qua một nhóm 4 người thì vô tình bạn gái anh va vào 1 người trong số họ. Sau đó, cuộc bạo lực xảy ra.

Trong đoạn CCTV cho thấy anh Guiseppe bị Nickie đạp 18 lần và nhận 20 cú đá vào mặt, đầu và người từ Richard. Hai thanh niên vừa đánh vừa hét "hãy kiểm soát bạn gái của mày".

Clip cô gái bị đấm bất tỉnh:

Cuộc tấn công khiến anh Guiseppe bị rách môi, chấn thương nhẹ ở đầu, và xương sườn. Còn bạn gái anh bị đau đầu và bầm tím phía trái của khuôn mặt.

Hiện tại, nhóm người hành hung đã thừa nhận tội trước tòa, và đang chờ tòa án đưa ra kết quả xét xử. Thẩm phán Geoffrey Mercer cho biết, với tội danh bạo lực đường phố của các bị cáo sẽ không được dung thứ.

Hạnh Nhân (Theo DM)

Tin nóng

Tin mới