Cô gái mặc nội y chụp ảnh ướn éo ở vườn đào đã lên tiếng về bộ ảnh gây tranh cãi.

Mạng xã hội 24 giờ qua tiếp tục sốt trước hình ảnh thiếu nữ diện nội y uốn éo tạo dáng giữa vườn đào để chụp ảnh.

Điều gây chú ý chính là trong tiết trời giá rét, cô gái quyết định 'bất chấp thời tiết' để có những bức hình đẹp đã gây tranh cãi nhiều chiều từ mạng xã hội.

Co gai mac noi y o vuon dao: 'Chup anh vi bi thach do' - Anh 1

Bộ ảnh thiếu nữ diện nội y tạo dáng giữa vườn đào Nhật Tân gây bão mạng.

Trước những tranh cãi chưa có hồi kết và cư dân mạng cũng muốn thông tin về cô gái này, PV đã có trao đổi nhanh với cô gái đang gây bão mạng trên.

Cô gái đang gây sốt cộng đồng mạng này không ai khác chính là nữ ca sĩ trẻ Đan Thùy. Giải thích về bộ ảnh gây nhiều tranh cãi, Đan Thùy cho biết: 'Thùy mới chụp hình đó sáng qua.

Thật ra thì đó là hậu trường buổi chụp áo dài tại vườn đào của Thùy, trong lúc chụp hình thì mọi người trong ê-kíp có đưa ra lời thách đố là trước giờ thấy Thùy hiền quá, chưa thấy nổi loạn bao giờ nên kêu Thùy có dám mặc nội y giữa trời lạnh như vậy mà chụp hình không.

Vậy nên những hình ảnh đó chỉ là hình ảnh mang tính chất hậu trường vui vẻ, Thùy đăng lên để đáp lại lời thách đố của các bạn thôi'.

Co gai mac noi y o vuon dao: 'Chup anh vi bi thach do' - Anh 2

Theo chia sẻ của Thùy thì những hình ảnh này thực chất cô thực hiện là vì lời thách đố của bạn bè.

'Bản thân Thùy là một ca sĩ sống trong môi trường nghệ thuật Thùy luôn ý thức được công việc của mình giống như làm dâu trăm họ, bởi vậy mọi ý kiến khen chê Thùy sẵn sàng lắng nghe chắt lọc để hoàn thiện bản thân mình', cô cho biết thêm.

Co gai mac noi y o vuon dao: 'Chup anh vi bi thach do' - Anh 3

Và đây là ảnh hậu trường.

Ngoài ra, cô gái này cũng thẳng thắn: 'Với những ý kiến mang tính đóng góp xây dựng Thùy sẵn sàng đón nhận dù là khen hay chê nhưng với những lời lẽ nhạo báng thô bỉ vô văn hóa như một số bạn viết trên trang cá nhân Thùy thì nói thật Thùy coi thường và sẽ giẫm chân bước qua'.

Mặc dù đã chính thức lên tiếng xong những hình ảnh của cô gái này vẫn đang được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội.

Một số hình ảnh khác của Đan Thùy:

Co gai mac noi y o vuon dao: 'Chup anh vi bi thach do' - Anh 4

Co gai mac noi y o vuon dao: 'Chup anh vi bi thach do' - Anh 5

Co gai mac noi y o vuon dao: 'Chup anh vi bi thach do' - Anh 6

Thanh Lam

Theo Thanh Lam/Nguoiduatin.vn