Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cô gái mặc váy ngủ rơi từ tầng 4 xuống đất vì cãi nhau với bạn trai, hiện trường khiến dân mạng xót xa

Cô gái trẻ khiến cộng đồng mạng sốc nặng khi trèo ra bệ cửa sổ, giằng co với bạn trai khiến bản thân mình rơi từ tầng 4 xuống đất.

Một đoạn clip ghi lại toàn bộ quá trình cô gái trẻ ở Tây An, Thiểm Tây (Trung Quốc) rơi từ tầng 4 xuống đất khiến cộng đồng mạng không khỏi rùng mình. Trong video, vì cãi nhau với bạn trai, cô gái mặc váy ngủ trèo lên bệ cửa sổ cheo leo và ngồi mãi trên đó.

Người đàn ông được cho là bạn trai của cô gái đang trong tình trạng khỏa thân. Tuy nhiên, có vẻ anh ta cũng chẳng còn tâm trí mặc quần áo vì còn phải khẩn khoản kéo tay bạn gái về phía mình, giữ cho cô không ngã xuống.

Bạn trai càng khuyên bảo, cô gái càng trở nên uất ức và kích động, liên tục nhích ra xa và vùng vẫy để thoát khỏi bàn tay anh. Trong lúc giằng co, cô gái không giữ được thăng bằng và ngã nhào về phía trước.

Người đàn ông hốt hoảng muốn nắm chặt bạn gái, nhưng vì không đủ sức nên phải tận mắt chứng kiến cô rơi xuống từ lầu 4, cơ thể đập vào tấm bảng hiệu treo trên tầng 2 rồi ngã ra đất.

Dù cơ thể không cử động được, song ý thức của cô gái vẫn còn tỉnh táo. Tranh thủ chút sức lực cuối cùng, cô gái vươn tay kéo chiếc váy ngủ xuống che người. Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của cô gái ra sao, và hai người đã tranh cãi lớn đến mức nào khiến cô phải nghĩ quẩn như vậy.

Sau khi lan truyền trên mạng xã hội, hành vi dại dột của cô gái đã khiến cư dân mạng bất bình. Ai cũng cho rằng việc lấy cái chết để dọa dẫm hay níu kéo bước chân người tình là chuyện hoang đường nhất.

"Hãy biết trân trọng cuộc sống. Bạn mà chết thì chẳng có ai đau đớn hơn bố mẹ đâu", một người nói. "Vì đàn ông mà đến mạng sống cũng vứt bỏ, đúng là không đáng", người thứ hai bình luận.

"Không biết hai người vì sao lại mâu thuẫn, nhưng đó không phải là lý do để đi chết. Cái chết không thể giúp bạn thay đổi bản tính của một người", cư dân mạng khác nói.

Song Long

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/co-gai-mac-vay-ngu-roi-tu-tang-4-xuong-dat-vi-cai-nhau-voi-ban-trai-202107042210091526.html