Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cô gái mồ côi trở thành hoa hậu thế giới 2011

Gốc

(GD&TĐ) – Một cô gái mồ côi cả cha lẫn mẹ, đã học 5 năm trong một tu viện và từng mơ trở thành một nữ tu đã được trao vương miện Hoa hậu thế giới 2011 vào sáng sớm nay 7.11 (giờ Việt Nam).

(GD&TĐ) – Một cô gái mồ côi cả cha lẫn mẹ, đã học 5 năm trong một tu viện và từng mơ trở thành một nữ tu đã được trao vương miện Hoa hậu thế giới 2011 vào sáng sớm nay 7.11 (giờ Việt Nam).

Hoa hậu Venezula, Ivian Lunasol Sarcos Colmenares, đã trở thành hoa hậu thế giới 2011

Hoa hậu Venezuela Ivian Lunasol Sarcos Colmenares, đã vượt qua được những người đẹp đến từ 122 quốc gia để giành được vương miện hoa hậu bằng cách gây ấn tượng cho ban giám khảo trong các phần thi áo tắm, tài năng, thể thao, top model và vẻ đẹp có mục đích – nơi các thí sinh phải thể hiện sự liên quan tới một dự án từ thiện.

Hoa hậu Venezuela òa khóc khi được xướng tên

Sarcos Colmenares, 21 tuổi, đã bị mồ côi từ nhỏ và đã phải học 5 năm trong tu viện. Cô mơ trở thành một nữ tu nhưng cuộc đời cô đã đi sang một hướng khác khi có được bằng cấp ngành nguồn nhân lực và làm việc cho một công ty truyền thông trước khi trở thành nữ hoàng sắc đẹp.

Cô nói: “Việc đoạt giải cao có ý nghĩa rất nhiều với tôi và tôi hy vọng sẽ tận dụng được lợi thế là một người thắng cuộc để hoạt động hiệu quả. Tôi vô cùng hạnh phúc. Trước tiên tôi muốn giúp những người khó khăn, tôi muốn giúp những người như tôi. Tôi là một đứa trẻ mô côi. Tôi cũng muốn giúp người già và thanh thiếu niên gặp khó khăn. Giúp được càng nhiều càng tốt”.

...trước khi được hoa hậu Mỹ - hoa hậu thế giới 2010 - trao vương miện

Hàng tỉ khán giả trên khắp thế giới đã theo dõi cuộc thi hoa hậu thế giới lần thứ 60 được tổ chức tại Anh. Á hậu của cuộc thi thuộc về người đẹp Philippines và Puerto Rico.

Hoa hậu Puerto Rico, Amanda Victoria Vilanova Perez (trái) và hoa hậu Philippines, Gwendoline Gaelle Sandrine Ruais trở thành những á hậu thế giới 2011

Hà Châu (Theo Mail Online)

,

Nguồn GD&TĐ: http://giaoducthoidai.vn/channel/2776/201111/Co-gai-mo-coi-tro-thanh-hoa-hau-the-gioi-2011-1955378/