Cô gái ngồi trong xe Camry tông chết 3 người ở Long Biên bất ngờ lên tiếng

Gốc
Cô gái này khẳng định, khi đang chơi điện tử, thì người câụbất ngờ phóng xe Camry đi và gây tai nạn, chứ không hề ngồi bên lái...

Lái xe Nguyễn Quang Vinh (SN 1977, trú tại tổ 15, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội), khai nhận thời điểm xảy ra tai nạn, anh là người điều khiển chiếc Camry, ghế bên cạnh là Phương Anh (SN 1991, trú cùng địa chỉ và là cháu của Vinh).

Do ngay sau gây tai nạn, cả hai người trên xe ô tô bỏ đi khỏi hiện trường. Có nhiều ý kiến cho rằng, người điều khiển chiếc xe nói trên là cô gái chứ không phải người đàn ông.

Liên quan đến vụ việc lái xe Camry gây tai nạn đâm chết 3 người xảy ra ở Long Biên, theo nguồn tin của PV, chiều cùng ngày xảy ra vụ việc (29/2), Phương Anh đã đến cơ quan công an quận Long Biên tường trình về sự việc.

Cô gái ngồi trong xe Camry tông chết 3 người ở Long Biên bất ngờ lên tiếng - Ảnh 1

Hình ảnh trước khi xảy ra vụ việc lái xe Camry gây tai nạn

Tại cơ quan điều tra, Phương Anh cho hay, trước khi xảy ra sự việc cô gái 9X này vừa cho đĩa vào ổ đĩa trên xe để nghe nhạc và đang ngồi chơi điện tử thì người cậu nhấn ga phóng đi.

“Cô gái cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, cô này về tâm sự với mẹ con vừa trên xe đâm chết người. Người mẹ này ngay lập tức yêu cầu con gái ra trình báo với công an và bà ấy gọi điện báo cho cơ quan công an. Tại cơ quan công an, cô gái này khẳng định, khi đang chơi điện tử, thì người cậu (tức Vinh) bất ngờ phóng xe đi và gây tai nạn, chứ không hề ngồi bên lái”, một cán bộ điều tra cho hay.

Cô gái ngồi trong xe Camry tông chết 3 người ở Long Biên bất ngờ lên tiếng - Ảnh 2

Hình ảnh ghi lại lúc lái xe Camry Nguyễn Quang Vinh sau vụ tai nạn

Theo ghi nhận tại một đoạn clip được đăng tải, sau khi vụ tai nạn đau lòng trên xảy ra, một số người dân đã đến gần chiếc xe này và mở cửa trước bên phụ để kiểm tra. Có người còn hỏi lái xe này có sao không nhưng không thấy người này trả lời nên đóng cửa lại.

Tiếp clip này, người dân sau đó đến mở cửa ra xem bên trong xe, cùng thời điểm đó có 1 nam thanh niên cầm điện thoại ra quay lại thì bị một người đàn ông từ bên trong xe ra từ cửa phụ đạp rơi điện thoại (người này được xác định là Nguyễn Quang Vinh). Ngay sau đó, có một nữ giới mặc đồ đen, đeo túi xách đi ra từ phía cửa sau (bên ghế lái) và đuổi theo nam thanh niên vừa quay clip.

Cô gái ngồi trong xe Camry tông chết 3 người ở Long Biên bất ngờ lên tiếng - Ảnh 3

Đối tượng Nguyễn Quang Vinh

Được biết, đối tượng Nguyễn Quang Vinh không có bằng lái, từng có 2 tiền án về tội trộm cắp và cướp giật tài sản. Cụ thể năm 1996 Vinh bị TAND TP. Hà Nội xử 30 tháng tù giam về tội Trộm cắp tài sản và năm 1999 đối tượng này bị TAND TP. Hà Nội xử 39 tháng tù giam về tội Cướp giật tài sản. Đối tượng Nguyễn Quang Vinh cũng khai nhận trước khi lái xe Camry gây ra tai nạn làm 3 người tử vong có sử dụng bia rượu.

Hải Sơn

Thích và chia sẻ bài viết:

Chất lượng Việt Nam

Tin nóng

Tin mới