Cô gái nhà người ta tập 2: Homestay của Khoa hoàn thành, Đào lộ rõ bản chất 'chăn' trai

Gốc
Khoa, Cân, Viễn cùng nhau dựng lên Homestay Yen's, bắt đầu hành trình khởi nghiệp. Đào – em gái của Uyên lộ rõ bản chất 'chăn dắt' trai để lấy mối làm ăn xuất khẩu lao động… là những diễn biến sẽ có trong tập 2 phim 'Cô gái nhà người ta'.

Homestay Yen's - dự án khởi nghiệp đầu tiên của Khoa đã bắt đầu đưa vào khai thác.

Preview “Cô gái nhà người ta” tập 2:

Trong tập phim “Cô gái nhà người ta” phát sóng vào tối nay trên VTV1, bộ ba Cường – Đào – Quất họp mặt tại quán nhậu để bàn về việc “chăn dắt” trai đưa đi xuất khẩu lao động.

Để có thể mời chào được thanh niên xóm trên, Đào lộ rõ vẻ lẳng lơ, đong đưa với cả Cường – người đã dành tình cảm đặc biệt cho Uyên – cũng là chị gái của Đào.

Đào đong đưa với Cường ngay trước mặt Quất.

“Tàn cuộc này ta bầy cuộc khác, anh nhở?” – vừa nói Đào vừa dùng tay vuốt ve lên đùi Cường.

Được thể, Cường liền hỏi Đào: “Thế mấy thằng khách trên xóm Thượng anh giao cho em như thế nào rồi?”

“Yên tâm, em đang chăn, mà chúng nó cũng xuôi xuôi rồi đấy. Mỗi tội phí làm ăn hơi cao, chúng nó cũng phải chuẩn bị tiền chứ” – Đào đáp.

Nghe thấy vậy, Quất liền hối: “Sao không bảo chúng nó đi vay ngân hàng, thiếu đếch gì?”

Đào liền trấn an: “Ai chả biết? Nhưng một lần vay cả trăm triệu chứ đâu có ít. Cứ từ từ. Con Đào này đã không chăn thì thôi, mà đã chăn thì phải dắt đi bằng được”.

Ở một diễn biến khác, bộ ba Khoa – Cân – Viễn đã bước đầu thực hiện được kế hoạch khởi nghiệp từ việc dựng lên Homestay Yen’s với sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dân Làng Yên.

Cũng trong tập này, bộ ba thanh niên này có màn trêu gái làng khiến người xem phì cười về sự hóm hỉnh rất đậm chất thôn quê.

Viễn vốn thích Mận (lớn tuổi hơn) nhưng ngô nghê không biết phải thể hiện tình cảm ra ngoài như thế nào nên được hai cậu bạn thân liên tục chọc ngoáy để lộ dần bản chất.

Cái thằng này hay thật đấy, chẳng bao giờ ăn hoa quả thế mà lại chạy ra đây mua – Cân nói.

Em mua mận ạ? – Viễn đáp.

Ở con điên, hết mùa mận rồi – Khoa thêm vào.

Mày định mua bà Mận á? – Cân chốt câu nói khiến tất cả mọi người đều phải phì cười.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong “Cô gái nhà người ta” tập 2 phát sóng vào 21h40 tối nay trên VTV3.

Như Sương

Nguồn Thời Đại: https://thoidai.com.vn/co-gai-nha-nguoi-ta-tap-2-homestay-cua-khoa-hoan-thanh-dao-lo-ro-ban-chat-chan-trai-97206.html