Cô gái nhảy từ tầng một của căn nhà bốc cháy để thoát thân

Gốc
Trưa 8.9, Cơ quan CSĐT Công an quận 11, TP.HCM đã tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ cháy tại căn nhà 161 Hàn Hải Nguyên, quận 11; đồng thời tiến hành điều tra nghi án nam thanh niên tẩm xăng đốt chết người tình vừa xảy ra trên địa bàn.

Khoảng 22 giờ ngày 7.9, nhiều người dân bên cạnh căn nhà 161 Hàn Hải Nguyên (P.2, Q.11) nghe tiếng kêu cứu của cô gái sống trong căn nhà trên. Khi người dân chạy ra thì thấy lửa đang bốc cháy nên hô hoán cùng nhau dập lửa.

Tuy nhiên trong nhà có nhiều đồ dễ cháy khiến ngọn lửa lan nhanh. Trong lúc hoảng loạn, cô gái đã tìm cách phá cửa và nhảy từ tầng 1 của căn nhà xuống đất. Nạn nhân được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu trong tình trang bỏng nặng và đa chấn thương.

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát PCCC quận 11 đã điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác dập lửa, cứu nạn. Hơn 1 tiếng sau, ngọn lửa đã được khống chế.

Lực lượng công an quận 11 và các đơn vị nghiệp vụ cũng đã có mặt tại hiện trường, phối hợp điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn. Nghi vấn là nam thanh niên sống cùng nạn nhân đã dùng xăng thiêu cháy người tình.

Theo người dân địa phương, nạn nhân thuê phòng trọ trên chung sống với một thanh niên làm nghề dán keo xe gần một năm nay. Trước lúc xảy ra hỏa hoạn, nhiều người nghe tiếng cự cãi giữa 2 người, sau khi căn nhà bốc cháy thì không thấy thanh niên này xuất hiện.

Đến 11 giờ 30 ngày 8.9, hiện trường vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng phong tỏa để điều tra.

Ngọc Thạnh

Tin nóng

Tin mới