Cô gái phẫu thuật bơm mông liên tục để có vòng ba khủng

Gốc
Natasha Crown 24 tuổi (Thụy Điển) muốn sở hữu vòng ba to nhất thế giới nên đã phẫu thuật bơm mông nhiều lần.

Để thực hiện ước mơ của mình, Natasha Crown lao vào ăn uống. Cô gái trẻ liên tục ăn chocolate và có các bữa ăn khổng lồ mỗi ngày như pizza, mì ống..., mục đích để cơ thể sản sinh ra nhiều mỡ phục vụ cho ý đồ phẫu thuật bơm mông của cô. Mặc dù với chế độ ăn uống phản khoa học, Natasha có thể bị bệnh nhưng cô vẫn quyết tâm thực hiện để thỏa nguyện ước mơ của mình.

Cô gái phẫu thuật bơm mông liên tục để có vòng ba khủng - Ảnh 1

Natasha sở hữu vòng mông 177 cm sau khi phẫu thuật. Ảnh: Barcroft

Natasha bơm mông bằng mỡ tự thân. Phương pháp này cho phép sử dụng mỡ ở những bộ phận khác trên cơ thể rồi tiêm vào mông. Sau ba lần phẫu thuật, cô đã có được vòng ba với kích thước lên tới 177 cm.

"Điều đầu tiên tôi làm vào mỗi buổi sáng là đứng trước gương và ngắm nhìn vòng ba của mình. Lúc nào tôi cũng nghĩ nó vẫn còn nhỏ và còn có thể to hơn nữa", Natasha nói.

Cô gái phẫu thuật bơm mông liên tục để có vòng ba khủng - Ảnh 2

Natasha tiếp tục phẫu thuật để có vòng ba to nhất thế giới. Ảnh: Barcroft.

Hiện tại với chiều cao 1,78 m và cân nặng 133 kg, Natasha không thể phẫu thuật thêm được nữa. Bác sĩ dự tính cô phải béo lên ít nhất 16 kg nữa thì mới sản sinh ra đủ mỡ để bơm mông tiếp. Vì thế, cô lại tiếp tục ăn uống vô tội vạ để cơ thể có mỡ. "Phẫu thuật giống như một loại thuốc, tôi nghiện nó", Natasha cho biết.

Với thân hình ngoại cỡ của mình, cuộc sống của Natasha đã bị hủy hoại. Người yêu rời bỏ cô. Đặc biệt, Natasha có thể gặp nguy hiểm vì phẫu thuật quá nhiều. Thế nhưng, những mất mát đó không làm cô dừng lại. "Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để có được vòng ba to nhất thế giới", cô gái khẳng định.

Theo Vnexpress

Tin nóng

Tin mới