Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cô gái thuê chung cư cao cấp, bán dâm giá 15 triệu/lượt

Dù không có nghề nghiệp ổn định, cô gái vẫn đủ tiền ăn tiêu và thuê chung cư cao cấp sinh sống bằng cách đi bán dâm.

Sáng 18/6, TAND TP Hà Nội xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Thị Thanh Loan (SN 1995, ở Tiên Du, Bắc Ninh) án 36 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”.

Nội dung vụ án cho thấy, Loan là lao động tự do, vốn thuê trọ tại khu đô thị Time City (Hoàng Mai, Hà Nội) và nhiều lần đi bán dâm để kiếm tiền ăn tiêu. Quá trình “hành nghề”, cô gái quen biết với Trần Thị Phương T. (SN 1992, ở Long Biên, Hà Nội) và Lâm Thảo N. (SN 1997, ở TP.HCM) – vốn cũng là gái bán dâm.

Ngày 3/1, Loan đi ăn uống với người quen là Nguyễn Việt H. cùng 2 thanh niên khác. Do đã từng “giao dịch” với Loan nhiều lần, H. đặt vấn đề muốn mua bán dâm và được ra giá 15 triệu/người/lượt.

H. và 2 thanh niên đi cùng đồng ý, chuyển 45 triệu đồng vào tài khoản của Loan. Cô gái này lập tức gọi điện cho T. và N. rủ đi bán dâm nhưng nói trước sẽ “cắt phế” 3 triệu đồng/người tiền môi giới.

Thỏa thuận xong, 3 cặp đôi liền hẹn nhau đến một khách sạn tại quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), thuê 3 phòng để “hành động”. Tuy nhiên, khi họ đang thực hiện hành vi mua bán dâm đã bị Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội bắt quả tang.

Ngoài áp dụng biện pháp hình sự với Loan, công an cũng ra quyết định xử phạt hành chính 5 người còn lại.

Xuân Ân

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/phap-luat/co-gai-thue-chung-cu-cao-cap-ban-dam-gia-15-trieuluot-1429953.tpo