Luật sư của Huyền My nhấn mạnh, nếu trước 17h ngày 19/5, cô gái này không xin lỗi công khai, họ sẽ tiến hành các biện pháp tiếp theo.

Liên quan đến thông tin cô gái tố Á hậu Huyền My "thả thính" bạn trai chỉnh sửa nội dung đoạn chat sau khi làm việc với luật sư của Huyền My, chiều ngày 19/5, phóng viên báo Đất Việt có liên lạc với ông Nguyễn Việt Đức (bố Huyền My) thì nhận được câu trả lời: "Tôi không có gì để nói, bạn cứ xem trên các phương tiện truyền thông, đã đầy đủ thông tin rồi".

Về việc này, được biết, trưa cùng ngày, đại diện truyền thông của Huyền My đã gửi đi thông cáo báo chí, cung cấp những thông tin mới nhất sau khi gia đình Huyền My nhờ luật sư can thiệp.

Co gai to Huyen My bat ngo sua status - Anh 1

Status trước đây chỉ đích danh Á hậu Huyền My đã được chỉnh sửa từ “My” thành “em” một cách chung chung.

Theo nội dung thông cáo, chiều 18/5 luật sư của Huyền My cùng thừa phát lại đã tới cơ sở kinh doanh của cô gái kia để tống đạt yêu cầu cô chấm dứt các hành vi vu khống.

Toàn bộ quá trình tống đạt đã được thừa phát lại ghi nhận lại bằng các nghiệp vụ mà pháp luật cho phép.

Luật sư nhấn mạnh nếu trước 17h ngày 19/5, cô gái này không có đính chính và xin lỗi công khai, họ sẽ tiến hành các biện pháp tiếp theo để xử lý vụ việc này. Luật sư không loại trừ khả năng khởi kiện ra tòa và gửi đơn tố cáo lên cơ quan cảnh sát điều tra.

Về phía cô gái, sau khi làm việc với luật sư, buổi tối cùng ngày, cô đã chỉnh sửa nội dung các dòng trạng thái trước đó liên quan đến Huyền My.

Cụ thể, những status trước đây chỉ đích danh Á hậu Huyền My đã được chỉnh sửa từ “My” thành ‘em” một cách chung chung.

Những bức ảnh chụp màn hình lại đoạn chat giữa cô gái này và Á hậu Huyền My từng được công bố trước đó trên Facebook cũng đã được chỉnh sửa. Tên Facebook “Nguyen Tran Huyen My” và ảnh đại diện của Á hậu Huyền My trên những bức ảnh này đã bị xóa đi.

Co gai to Huyen My bat ngo sua status - Anh 2

Tên Facebook của Á hậu Huyền My đã được xóa.

Trước động thái trên, luật sư của Á hậu Huyền My cho biết vẫn đang chờ đợi những phản hồi tích cực từ phía cô gái này để làm căn cứ xem xét tiếp tục xử lý vụ việc ra sao.

Đại diện của Huyền My cũng cho biết, những ngày qua, sự việc ồn ào đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín, danh dự cũng như tâm lý của Á hậu Huyền My, khiến cô không thể tham gia các sự kiện.

Hiện tại, Huyền My đang phải tập trung toàn bộ thời gian và tâm sức cho các bài học để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 mà Á hậu được chọn là đại diện nước chủ nhà.

Co gai to Huyen My bat ngo sua status - Anh 3

Huyền My trình diễn tại show của NTK Hoàng Hải.

Trước đó, từ tối 15/5, Á hậu Huyền My bỗng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi bị tài khoản T.H tố “thả thính” người yêu của mình.

Tài khoản T.H cho biết, cô và Huyền My vốn là bạn thân. Sau khi biết bạn trai và bạn thân có nhắn tin qua lại, cô đã nhắn tin nhắc khéo với Huyền My rằng người đàn ông đó là người yêu của mình.

Thu Hoài