'Cô gái tóc tím' Giọng ải giọng ai: Sợ đổi màu tóc sẽ không ai nhận ra

Gốc
Bản thân cô gái này cũng hết sức ngạc nhiên khi phần hình ảnh của mình xuất hiện khá nhiều trong một số tập phát sóng chương trình Giọng ải giọng ai.

Tập phát sóng mới nhất chương trình Giọng ải giọng ai đang được chú ý bởi sự xuất hiện của cô gái tóc tím xinh đẹp. Không có gì đáng nói nếu như cô gái tóc tím ấy không thường xuyên lọt vào khung hình không chỉ ở tập 18 mà còn ở tập 1, 2, và 17 của Giọng ải giọng ai. Nhiều người xem còn trêu đùa rằng, cô gái này có thể là 'người yêu của anh quay phim'.

'Cô gái tóc tím' Giọng ải giọng ai: Sợ đổi màu tóc sẽ không ai nhận ra - Ảnh 1

Cô gái tóc tím thường xuyên lọt vào khung hình trên sóng của Giọng ải giọng ai

Khi nhiều ý kiến xuất hiện trên mạng xã hội cũng là lúc thông tin về cô gái tóc tím được cộng đồng mạng tìm kiếm. Không phải ai xa lạ, đây chính là Nguyễn Thị Thùy Linh (Linh Miêu), sinh năm 1997 và hiện đang theo đuổi công việc model và dancer.

Linh cho biết, sự xuất hiện của cô trong tập phát sóng Giọng ải giọng ai vô cùng bình thường, như bao bạn trẻ khác, nhưng có thể vì màu tóc nổi bật mà cô được ưu ái hơn chút đỉnh. Ban đầu, Linh bị thu hút bởi sự sôi động, hài hước của chương trình nên quyết định làm khán giả của khá nhiều số và sau đó là đăng kí tham gia trở thành thí sinh đứng trên sân khấu.

'Cô gái tóc tím' Giọng ải giọng ai: Sợ đổi màu tóc sẽ không ai nhận ra - Ảnh 2

Linh Miêu sở hữu nhan sắc nổi bật

Việc xuất hiện trên sóng truyền hình quá nhiều, bản thân Linh cũng không hề để ý cho đến khi được bạn bè chia sẻ. Thái độ đầu tiên của Linh là rất ngạc nhiên, sau đó là những lời quan tâm, chú ý của thành viên mạng khiến cô hạnh phúc.

Linh Miêu vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đăk Lăk. Mỗi ngày trôi qua, ngoài công việc thì những lúc buồn chán cô thường ăn thật nhiều, bật nhạc thật lớn rồi nhảy múa. Thỉnh thoảng, Linh vẫn làm mẫu cho các shop thời trang và các studio.

Điều Linh lo sợ chính là việc nhiều bạn trẻ biết đến cô với màu tóc tím trên sóng truyền hình, nếu một ngày cô đổi màu tóc thì liệu những người yêu mến có còn nhận ra cô.

Trong tương lai gần, Linh muốn trau dồi thêm các kĩ năng nhảy múa và diễn xuất để tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật.

Xem thêm một số hình ảnh của cô gái đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng này:

'Cô gái tóc tím' Giọng ải giọng ai: Sợ đổi màu tóc sẽ không ai nhận ra - Ảnh 3

'Cô gái tóc tím' Giọng ải giọng ai: Sợ đổi màu tóc sẽ không ai nhận ra - Ảnh 4

'Cô gái tóc tím' Giọng ải giọng ai: Sợ đổi màu tóc sẽ không ai nhận ra - Ảnh 5

'Cô gái tóc tím' Giọng ải giọng ai: Sợ đổi màu tóc sẽ không ai nhận ra - Ảnh 6

'Cô gái tóc tím' Giọng ải giọng ai: Sợ đổi màu tóc sẽ không ai nhận ra - Ảnh 7

Ảnh: NVCC

Theo Thúy Anh/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới