Cô gái trẻ bị dằn mặt bằng cách khỏa thân chạy giữa phố do ngoại tình với đàn ông đã có vợ...

Gần đây trên những trang mạng đã xuất hiện không ít những vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận. Hôm 27/6 vừa qua, vụ một phụ nữ đã lột đồ người tình của chồng ngay giữa phố tại Trung Quốc cũng gây ra nhiều tranh cãi. Thậm chí, bà vợ này còn bị chê vừa già vừa xấu.

Co gai tre bi dan mat bang chieu dang xau ho khi 'cap bo' voi nguoi da co vo - Anh 1

Một vụ đánh ghen ở Trung Quốc cách đây ít hôm.

Cũng tại Nga, một phụ nữ không mặc quần áo đi lại giữa đường thu hút không ít sự chú ý của người xung quanh. Nguyên nhân do bị "đánh ghen" vì ngoại tình với đàn ông đã có vợ.

Theo Sina, người phụ nữ này sống tại thành phố Perm ở miền Trung nước Nga. Tuy nhiên, cô lại có quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông đã có gia đình. Mối tình ngang trái này sau một thời gian cũng bị phát hiện.

Co gai tre bi dan mat bang chieu dang xau ho khi 'cap bo' voi nguoi da co vo - Anh 2

Hình ảnh cô gái trẻ khỏa thân đi giữa phố được người xung quanh chụp lại.

Vợ của người đàn ông này ép cô lột sạch đồ, khỏa thân đi hết một con phố để dằn mặt. Trong khi đó, anh chồng đã leo qua cửa sổ trốn mất khi bị vợ phát hiện ngoại tình.

Vụ việc nhanh chóng gây ra nhiều tranh cãi trên mạng. Không ít người tỏ ra bức xúc vì hành động bỏ trốn của người đàn ông kia. "Không đáng mặt làm chồng. Bồ bịch lăng nhăng mà không dám đối diện"

Bên cạnh đó là những lời chỉ trích hành động của cô gái trẻ kia: "Còn trẻ như vậy sao không kiếm người yêu tử tế mà dây vào đàn ông đã có vậy?", "Tôi mà phát hiện chồng có bồ chắc tôi không chỉ bắt khỏa thân diễu phố đâu!"...

PV