Cô gái trẻ xinh đẹp bị biến dạng khuôn mặt chỉ vì mê nhuộm tóc

Gốc
Mới đây hình ảnh cô gái trẻ xinh đẹp bị biến dạng khuôn mặt được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang.

Một cô gái trẻ người Mỹ rất đau khổ khi gương mặt vốn xinh đẹp trở nên biến dạng chỉ vì thuốc nhuộm tóc. Sau khi những bức ảnh của cô gái này được đăng tải lên mạng xã hội thì đã nhanh chóng được các cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Câu chuyện kèm theo những hình ảnh biến dạng khuôn mặt của cô gái trẻ sau khi được chia sẻ đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi vì nhuộm tóc là một trong những phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay.

Cô gái trẻ xinh đẹp bị biến dạng khuôn mặt chỉ vì mê nhuộm tóc - Ảnh 1

Cô gái có gương mặt xinh đẹp trước khi dị ứng thuốc nhuộm tóc.

Theo như nội dung câu chuyện được chia sẻ, cô gái trong hình vốn rất xinh đẹp nhưng sau khi đến tiệm làm tóc, cô bắt đầu bị ngứa ở vùng da đầu rồi nhanh chóng lan xuống mắt trái khiến mắt sung húp không ngừng chảy nước. Một ngày sau đó, khuôn mặt cô sưng lên một cách bất thường khiến cô phải tức tốc nhờ người thân đưa vào bệnh viện. Các bác sĩ kết luận cô gái bị dị ứng với thuốc nhuộm tóc và khuyến cáo cô nên dừng hẳn việc làm đẹp theo cách này nếu không muốn tình trạng tồi tệ hơn có thể xảy ra.

Cô gái trẻ xinh đẹp bị biến dạng khuôn mặt chỉ vì mê nhuộm tóc - Ảnh 2

Một bên mắt không thể mở ra.

Đến ngày thứ hai, gương mặt ấy vẫn chưa ngừng sưng, thậm chí ngay chính bản thân cô gái khi ngắm nhìn mình trong gương cũng không thể chấp nhận được.

Cô gái trẻ xinh đẹp bị biến dạng khuôn mặt chỉ vì mê nhuộm tóc - Ảnh 3

Đến ngày thứ 4 đôi mắt vẫn sưng vù.

Ngày thứ ba trôi qua, sau khi được các bác sĩ điều trị mắt, và các vùng xung quanh mắt đã bắt đầu có sự biến chuyển tốt, dường như gương mặt dần được hồi phục. Cho đến ngày thứ tư cô gái trẻ mới dám bước ra đường. Và đến ngày thứ 5 thì tình hình mới khả quan hơn, gương mặt cũng đã trở lại trạng thái ban đầu. Sau đó, cô gái trẻ này quyết định sẽ tránh xa thuốc nhuộm tóc.

Cô gái trẻ xinh đẹp bị biến dạng khuôn mặt chỉ vì mê nhuộm tóc - Ảnh 4

Sau 5 ngày điều trị cuối cùng cô gái trẻ cũng lấy lại được gương mặt như trước đây.

Sau hai ngày chia sẻ câu chuyện này đã nhận được 810.000 lượt xem, hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ. Có thể nói, việc dị ứng thuốc nhuộm tóc gây hệ lụy nghiêm trọng này đang là tâm điểm được giới trẻ quan tâm, bởi nhuộm tóc là trào lưu rất hot hiện nay.

Được biết, câu chuyện này bắt nguồn từ một tài khoản ẩn danh. Tuy nhiên, chủ nhân tài khoản này khẳng định thông tin trong câu chuyện là hoàn toàn có thật và người trong những tấm ảnh chính là cô bạn thân của mình. Việc đăng tải những tấm ảnh cùng câu chuyện này lên mạng xã hội không có mục đích nào khác ngoài việc giúp mọi người thận trọng hơn với quyết định nhuộm tóc để làm mới bản thân.

MỸ AN (Nguồn: Sina)

Xem thêm video:

Tin nóng

Tin mới