Cô gái tự tử vì người yêu không giống như trong ảnh

Gốc
(Chuyện lạ) - Sau khi vượt hàng ngàn cây số để gặp 'người trong mộng', nhưng khi thấy khác xa trong ảnh, cô gái đã tìm mọi cách để tự tử.

Nữ sinh tự tử vì clip sex:Có phần trách nhiệm Bộ TTTT Đám đông tụ tập thúc giục người phụ nữ tự tử

Vụ việc xảy ra tại tầng 7 của một khách sạn ở thành phố Mẫu Đơn, tỉnh Hắc Long Giang. Khi cảnh sát được gọi đến hiện trường, họ chứng kiến đôi nam nữ đang cãi nhau nảy lửa trên ban công.

Do không kiềm chế được bản thân, cô gái thậm chí còn một mực muốn nhảy xuống đất để tự sát. Trước tình hình căng thẳng đó, cảnh sát đã phải tách 2 người ra để hòa giải.

Cảnh sát tìm cách giúp đỡ cô gái.

Ngay sau khi nam thanh niên vừa bước đi, cô gái hét lớn "Anh lừa tôi" và uống hết một nắm thuốc ngủ, đồng thời còn cầm mảnh kính vỡ để cắt tay tự sát trước sự chứng kiến của cảnh sát. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu và tình hình sức khỏe đã qua khỏi cơn nguy hiểm, nhưng hiện cô vẫn còn một mảnh kính nằm trong dạ dày.

Theo lời kể của mẹ cô gái, con gái bà sinh sống ở tỉnh Cát Lâm, trong khi người đàn ông mà cô thầm yêu sống ở Hắc Long Giang cách đó hàng ngàn cây số. Cả hai mới chỉ trò chuyện với nhau trên mạng mà chưa một lần gặp gỡ trước đây.

Cô gái nằm lăn ra vỉa hè, cắt cổ tay đòi tự tử.

Bất chấp sự phản đối của gia đình, cô gái vẫn tiếp tục ấp ủ giấc mộng với người đàn ông hơn mình 10 tuổi. Đến một ngày, cô quyết tâm lên đường đến Hắc Long Giang để gặp mặt trực tiếp “người trong mộng”.

Tuy nhiên, khi hai người gặp nhau lần đầu tiên tại khách sạn, cô gái đã trở nên tuyệt vọng vì dung mạo thực sự của bạn trai quả là khác xa “một trời một vực” với những bức ảnh mà anh ta thường khoe trên mạng.

Cảnh sát khênh cô gái lên xe để đưa vào bệnh viện.

Quá thất vọng, cô gái đã tìm cách kết liễu đời mình bằng mọi cách có thể. Ngay cả khi đã được đưa vào bệnh viện, cô vẫn nuốt mảnh thủy tinh để tự sát, bởi vậy bệnh viện phải giữ cô lại để theo dõi thêm.

Gần đây, một đoạn video được tung lên mạng quay lại cảnh tượng tương tự, khi một đôi nam nữ tranh cãi, ẩu đả kịch liệt trên đường phố Trung Quốc ngay trong lần hẹn hò đầu tiên vì quá thất vọng với hình ảnh thật sự của nhau.

Yến Phương (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới