Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cô gái từng gây bão Đường lên đỉnh Olympia lại khiến dân tình xốn xang

Từng gây bão khi xuất hiện trên sóng Đường lên đỉnh Olympia, cô nàng có tên Minh Ngọc lại khiến dân tình được phen xốn xang khi khoe ảnh đời thường.

Đỗ Thị Minh Ngọc (sinh năm 2003, Bắc Ninh) vừa qua trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên sóng chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Sau khi được dân tình chú ý trên sóng chương trình Đường lên đỉnh Olympia, Minh Ngọc cho biết cô cảm thấy mọi thứ đều nhẹ nhàng, không tự nhận mình là người nổi tiếng và may mắn được mọi người yêu quý.

Minh Ngọc theo học ban Tự nhiên, trước mắt thì em vẫn đang cố gắng hoàn thành tốt kết quả của năm học này.

Ngoài thời gian dành cho việc học, Minh Ngọc cũng nhận làm gương mặt quảng cáo cho một số thương hiệu thời trang.

Chính công việc quảng cáo giúp cô gái từng nổi tiếng trên sóng Đường lên đỉnh Olympia có thêm nguồn thu nhập, lại trở nên tự tin, mở rộng các mối quan hệ.

Trên trang cá nhân, Minh Ngọc đăng tải những hình ảnh trong veo, dịu dàng tuổi 17, và nhận được rất nhiều lời ngợi khen.

Minh Ngọc hy vọng tuổi 17 sẽ thật ý nghĩa, luôn giữ được nụ cười lạc quan trên môi, đồng thời nhìn nhận mọi thứ với ánh mắt yêu đời nhất có thể.

Sau khi chương trình Đường lên đỉnh Olympia phát sóng vào chiều 31/5, dân mạng lại “rần rần truy tìm info” của một nữ sinh xuất hiện vài giây trên khán đài của chương trình.

Minh Ngọc khiến người ta phải dừng ánh mắt chú ý bởi gương mặt khả ái, nụ cười duyên cùng làn da trắng sứ.

Đa số bình luận để lại đều dành cho Minh Ngọc những lời ngợi khen có cánh.

Thậm chí, Minh Ngọc còn được nhận xét có nét giống diễn viên Hàn Quốc Han So-Hee hay mỹ nhân Trung Quốc Dương Siêu Việt.

Mời quý độc giả xem video: Phần thi của nữ sinh có điểm số cao nhất lịch sử 20 năm chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 5/7/2020 - Nguồn: VTV Giải Trí Official

Thiên Anh

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/co-gai-tung-gay-bao-duong-len-dinh-olympia-lai-khien-dan-tinh-xon-xang-1435477.html