Có gì đặc biệt trong album 'Con trai thích đổi thay' của Du Thiên?

Gốc
Mới đây, ca sĩ Du Thiên đã ra mắt album "Con trai thích đổi thay". Đây là một sản phẩm âm nhạc được remix theo phong cách hiện đại, hợp với giới trẻ...

Vừa qua, ca sĩ Du Thiên đã ra mắt album remix Con trai thích đổi thay - một sản phẩm mới trong dự án âm nhạc của anh năm 2017. Lần ra mắt này cũng là dịp Du Thiên tổ chức sinh nhật lần thứ 32 của mình. Ca sĩ Thu Trang, Huy Cường và diễn viên Đinh Thúy Hà cũng có mặt trong sự kiện này.

Có gì đặc biệt trong album 'Con trai thích đổi thay' của Du Thiên? - Ảnh 1

Ca sĩ Thu Trang - Huy Cường "phiêu" trên sân khấu mừng Du Thiên ra album mới.

Tại buổi ra mắt album, có hơn 300 fan hâm mộ có mặt ủng hộ và mừng sinh nhật của Du Thiên trong một không gian rất lãng mạn ở phố cổ Hà Nội. Dù thời tiết có mưa, nhưng các fan đến từ rất sớm để tham gia giao lưu và gặp gỡ thần tượng của mình.

Có gì đặc biệt trong album 'Con trai thích đổi thay' của Du Thiên? - Ảnh 2

Khán giả đến ủng hộ Du Thiên ra mắt album mới.

Ca sĩ Du Thiên cho biết, album Con trai thích đổi thay gồm 9 ca khúc, gồm cả những ca khúc mới và những ca khúc đã thành hit được Du Thiên phối lại. Ca khúc Con trai thích đổi thay là sáng tác của nhạc sĩ Quốc Hùng và được Du Thiên lựa chọn là ca khúc chủ đề.

Có gì đặc biệt trong album 'Con trai thích đổi thay' của Du Thiên? - Ảnh 3

Có gì đặc biệt trong album 'Con trai thích đổi thay' của Du Thiên? - Ảnh 4

Ca sĩ Du Thiên hát trên sân khấu trong ngày sinh nhật và mừng album mới của mình.

Trong ngày ra mắt album, Du Thiên đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Anh xúc động cho biết: "Tôi thấy mình là một người thật sự may mắn khi có được sự yêu thương của khán giả. Họ đã lấy đi nhiều nước mắt của tôi khi di chuyển hàng trăm km để được gặp gỡ thần tượng. Họ thậm chí bỏ cả tiền ăn sáng, tiền tiêu vặt của bản thân để mua hoa, mua gấu, quà tặng... cho tôi. Chính vì điều này mà tôi cần phải lao động nghệ thuật nghiêm túc để không làm khán giả thất vọng".

Có gì đặc biệt trong album 'Con trai thích đổi thay' của Du Thiên? - Ảnh 5

Có gì đặc biệt trong album 'Con trai thích đổi thay' của Du Thiên? - Ảnh 6

Buổi ra mắt album mới cũng là sinh nhật của chàng ca sĩ 8x này.

Có gì đặc biệt trong album 'Con trai thích đổi thay' của Du Thiên? - Ảnh 7

Ca sĩ Du Thiên cùng các vũ công.

"Khán giả phải đứng dưới trời mưa để xem tôi hát, họ dành cho tôi những cái ôm, nụ hôn. Tôi thật sự hạnh phúc. Hy vọng album Con trai thích đổi thay sẽ được nhiều người yêu mến, ủng hộ", Du Thiên nói.

Lạc Thành

Tin nóng

Tin mới